• MENU
 • Tin Tức

  Góc chụp hoàn hảo với album cưới thương hiệu Ami Wedding

  Với quyết tâm đem đến cho các cặp đôi những album cưới ưng ý, trong nhiều năm qua, Ami Wedding chưa bao giờ dậm chân tại chỗ, cũng như chưa bao giờ thật sự bằng lòng với những gì mình làm được. Thay đổi và làm mới mình từng ngày là mục tiêu và cũng là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của các studio chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình cưới như chúng tôi.

  Bên cạnh việc cập nhật liên tục áo cưới, veston hay phong cách make up, kiểu tóc cưới cùng đạo cụ, trang thiết bị, Ami Wedding cũng phải tự mày mò, học hỏi, tìm hiểu các địa điểm mới cũng như thử nghiệm những góc chụp độc đáo cho phù hợp với xu hướng cưới hiện đại. Nhìn lại những album cưới cách đây khoảng 1-2 năm, chắc chắn ngay cả các bạn cũng nhận ra được những điểm khác biệt rõ ràng về màu sắc, bố cục và nhất là góc chụp.

  Trong nhiếp ảnh, góc chụp đóng một vai trò quan trọng vì nó thể hiện tinh thần của bộ ảnh, cảm xúc của hai nhân vật chính qua ống kính của nhiếp ảnh gia. Góc ảnh đẹp phải tôn được nét đẹp của cô dâu chú rể, phải thể hiện ý nghĩa và phong cách của bộ ảnh cưới, phải tóm được cái thần của cảnh vật và con người. Công nghệ hiện đại giúp các loại máy ảnh chuyên nghiệp có thể zoom ra xa, thu về gần tùy thích cũng như điều chỉnh khẩu độ và tiêu cự như ý người chụp, nhưng chỉ có góc chụp là phải hoàn toàn dựa vào con mắt sáng tạo và cái tâm của nhiếp ảnh gia.

  Chính vì vậy, với những khung hình do Ami Wedding thực hiện, bạn sẽ thấy sự đầu tư, chăm chút trong từng chi tiết, nhất là góc chụp. Góc hình đẹp là thế nhưng để chụp được, nhiếp ảnh gia phải chạy tới chạy lui, đứng lên ngồi xuống, thậm chí là leo trèo vất vả để có góc chụp ưng ý, làm hài lòng cô dâu chú rể. Với góc chụp hoàn hảo, trong khoảnh khắc đó, cặp đôi sẽ trở thành hai nhân vật chính trong bộ phim điện ảnh của đời mình.

  Hãy tin tưởng Ami Wedding, vì chúng tôi biết cách mang lại cho bạn những góc ảnh đẹp hoàn hảo!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat