• MENU
 • Tin Tức

  Hai xu hướng trang điểm cô dâu đối lập

  Hiện nay, trong trang điểm cô dâu đang hình thành nên hai trường phái hoàn toàn đối lập, đó là kiểu nhẹ nhàng, tự nhiên và xu hướng màu sắc. Chuyên gia trang điểm đã áp dụng cả hai xu hướng này trong cách trang điểm cô dâu cho người mẫu Tuyết Lan và tạo ra những khác biệt ấn tượng.

  1. Tông màu hồng nhạt

  Trong đám cưới mùa hè, các cô dâu thường được khuyên lựa chọn các màu sắc ngọt ngào, làm nổi bật nét nữ tính, sự tươi trẻ của mình và màu hồng là lựa chọn tối ưu. Khi xu hướng trang điểm tự nhiên ngày càng được yêu thích thì tông màu hồng nhạt đem lại sự tự nhiên, mềm mại nhất cho cô dâu.

  Tuyết Lan sở hữu làn da đặc trưng của phụ nữ Á Đông, phù hợp với lối trang điểm nhạt và nhẹ, thay vì make-up tông màu đậm. Chuyên gia trang điểm nhấn nhá màu hồng ở mắt, má và đôi môi, làm tóc kiểu tự nhiên, hơi hướng cổ điển. Cùng với kiểu trang điểm và tóc, Tuyết Lan lựa chọn váy voan màu pastel nhẹ nhàng nhưng nổi bật nhờ họa tiết đính ren cầu kỳ.

  Tuyết Lan trang điểm nhẹ nhàng với tông hồng và vấn tóc tự nhiên nhưng chọn kiểu váy và hoa cầm tay nổi bật.

  Với kiểu trang điểm tự nhiên, cô dâu có thể cài khăn voan hoặc dùng vòng hoa tươi xinh xắn.

  Phong cách cổ điển, nhẹ nhàng nhưng làm cô dâu thêm tươi trẻ.

  2. Trang điểm màu đỏ đậm

  Đối lập hoàn toàn với sắc hồng tự nhiên, trang điểm tông màu đỏ tạo nét cá tính cực mạnh cho cô dâu. Màu đỏ luôn nổi bật, nhất là trên nền chiếc váy cưới và khăn voan màu trắng. Nếu đôi môi màu nude hay màu nhạt cùng lối trang điểm "trong suốt" đem lại cho cô dâu vẻ đẹp mong manh thì đôi môi màu đỏ mang phong cách retro lại khiến tân nương đẹp nổi bật.

  Khi trang điểm với màu son đỏ, các phần còn lại trên gương mặt nên chọn màu nhạt và thực hiện thật đơn giản. Bản thân đôi môi màu đỏ đã đủ nổi bật, nên hạn chế màu sắc trên mắt, má để không biến cô dâu thành "vẹt lòe loẹt".

  Tuyết Lan chọn nhuộm tóc ánh đỏ để "hỗ trợ" cho màu son môi nhưng cô dâu không cần chọn giải pháp phá cách như vậy. Chọn sơn móng tay màu đỏ cùng tông, kết hợp cùng bó hoa cầm tay nổi bật là đủ thu hút ánh nhìn trong đám cưới.

  "Cô dâu" Tuyết Lan nổi bật và cá tính với tông màu đỏ.

  3. Trang điểm màu tím hồng

  Một tông màu nhạt nữa, đó chính là đôi môi màu tím hồng. Không quá sắc sảo như màu đỏ, nhưng cũng không quá mờ nhạt như màu hồng. Đôi môi gợi cảm màu tím hồng hội tụ đủ nét trẻ trung, quyến rũ và cả sự cá tính.

  Màu tím hồng thích hợp với những cô dâu có làn da trắng sáng, dễ kết hợp với những kiểu váy cưới nhẹ nhàng, và các phụ kiện mang hơi hướng tự nhiên như hoa tươi, kiểu tóc không cầu kỳ.

  Với Tuyết Lan, cô lựa chọn vòng hoa đội đầu bằng hoa tươi khi kết hợp cùng đôi môi tông màu tím hồng.

  Nguồn Ngoisao

  Facebook Chat