• MENU
 • Tin Tức

  Hình cưới siêu độc đáo với ý tưởng không đụng hàng

  Chụp album trước khi chính thức kết hôn là khâu không thể thiếu với mọi cặp đôi. Chính vì vậy, cô dâu chú rể nào cũng muốn dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hết mức có thể để vừa có một album cưới hoàn hảo như ý, vừa tự tạo cho mình những kỷ niệm đáng nhớ.

  Chụp hình cưới cũng là một cách tuyệt vời để cặp đôi làm quen với ống kính máy ảnh.

  Bên cạnh đó, album cưới cũng là một cơ hội để cả hai giới thiệu và khoe với mọi người những hình ảnh đẹp nhất cùng những khoảnh khắc đẹp nhất của mình.

  Chính vì vậy, cặp vợ chồng nào cũng muốn album cưới của mình là “độc nhất vô nhị”.

  Không ai mong album cưới của mình là sự sao chép, bê nguyên xi ý tưởng từ hình ảnh của người nổi tiếng hay như những album bình thường khác. Do đó, điều quan trọng là chọn một nhiếp ảnh gia có khả năng sáng tạo.

  Cả cặp đôi cũng phải tham gia một cách tích cực để chọn được ý tưởng không đụng hàng cho album cưới của mình. Là studio có bề dày kinh nghiệm phong phú, Ami cũng xin gợi ý cho bạn những ý tưởng độc đáo dưới đây.

  Đầu tiên, bạn nên tận dụng mọi đạo cụ chụp hình cưới có thể. Đạo cụ càng lạ, ý tưởng càng nổi bật và không hề trùng lặp.

  Nếu đã chán bóng bay, xe đạp, chong chóng, bạn có thể dùng hạc giấy, máy bay giấy hay những đạo cụ khác gắn liền với nghề nghiệp và sở thích của mình.

  Cặp đôi yêu nhiếp ảnh có thể dùng lại những chiếc máy ảnh để diễn cảnh đang chụp ảnh cho nhau. Cặp đôi thích bếp núc có thể chọn đạo cụ chính là những chiếc chảo, xoong nồi trong nhà bếp.

  Chọn đạo cụ dựa trên bối cảnh, địa điểm chụp sẽ giúp bạn phát huy được lợi thế từ địa điểm và tha hồ sáng tạo đấy!

  Hai bạn là mọt phim thứ thiệt? Nếu vậy thì ý tưởng chụp hình cưới “nhái” theo các bộ phim mà hai bạn yêu thích nhất sẽ cực kỳ thích hợp.

  Cả hai cùng mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc để tái hiện cảnh kết hôn trong bộ phim “Cô dâu tuổi 19” thì sao nhỉ?

  Nếu bạn thích đám cưới cực kỳ lãng mạn như cô nàng Bella trong chùm phim “Chạng vạng” đình đám?

  Còn chờ gì mà không chọn một khung cảnh lãng mạn trong ánh hoàng hôn với chiếc áo cưới ren cực kỳ gợi cảm?

  Tương tự, tận dụng ánh sáng một cách nghệ thuật sẽ khiến cho album cưới của hai bạn trông ấn tượng hơn. Lúc này, mọi người sẽ tập trung vào biểu cảm, tư thế và thần thái toát lên từ những tấm ảnh hơn là trầm trồ bộ áo cưới hay cảnh đẹp xung quanh.

  Đây là ý tưởng dành cho những cặp đôi thích vẻ đẹp cá tính, thâm trầm và có hơi hướm huyền bí.

  Trong album hình cưới của mình, bạn có thể chọn một hay kết hợp nhiều ý tưởng với nhau. Nhưng dù lựa chọn của bạn là gì, hãy nhớ rằng niềm vui và hạnh phúc do hai bạn thể hiện vẫn là điều quan trọng nhất.

  Vì vậy, lời khuyên cuối cùng từ Ami là hai bạn hãy chọn ý tưởng nào có thể làm mình vui vẻ, thoải mái nhất nhé!

  Facebook Chat