• MENU
 • Tin Tức

  Hoa cưới nhà làm tại Ami Wedding

  Những bó hoa cưới xinh xắn xuất hiện trong lễ cưới phương Tây từ thời cổ đại, khi các cô dâu Hy Lạp, La Mã dùng chúng như một cách xua đuổi tà ma, đem lại phúc lành và thể hiện tình yêu, cầu chúc hôn nhân êm ấm. Đến thời hiện đại, truyền thống này không những vẫn được duy trì tại phương Tây mà còn phổ biến, lan rộng ra khắp toàn thế giới. Dù hiện nay người ta chẳng còn quá tin vào những ý nghĩa tâm linh của hoa cưới, đây vẫn là một chi tiết không thể thiếu, vì nó giúp tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện phong cách của cô dâu.

  Là một phần trong các dịch vụ cưới tại Ami Wedding, hoa cưới lại mang một sắc thái ý nghĩa khác. Với riêng chúng tôi, tự tay bó những bó hoa cưới tươi thắm dành cho cô dâu là một cách thể hiện tình yêu và sự tri ân đến các khách hàng của mình. Đồng thời, qua những bó hoa được chuẩn bị chu đáo, tỉ mẩn, Ami Wedding còn muốn gửi lời chúc phúc chân thành, chúc các cặp đôi răng long đầu bạc, hạnh phúc bên nhau đến trọn đời.

  100% hoa cưới tại Ami Wedding được chuẩn bị bởi các nhân viên, từ khâu lên ý tưởng, chọn loại hoa, chọn phụ kiện đến khâu thực hiện, chỉnh sửa, bảo quản. Mỗi bó hoa là sự đầu tư công sức vì lúc nào chúng tôi cũng muốn khi cầm bó hoa trên tay, phong cách, cá tính và vẻ đẹp của mỗi cô dâu sẽ càng thêm lộng lẫy. Bó hoa nào cũng được Ami thực hiện dựa trên việc tìm hiểu nhu cầu của cô dâu, kiểu áo cưới cô dâu sẽ mặc, kiểu tóc cô dâu sẽ bới và cả phong cách chung của toàn đám cưới. Do đó, gần như không có bó hoa nào của Ami giống với bó hoa nào.

  Đương nhiên, để đáp ứng các yêu cầu nói trên, hoa cưới tại Ami được bó theo nhiều cách khác nhau, từ hoa cưới dáng ngắn (kiểu Posy), hoa cưới buộc lơi tự nhiên, đến hoa cưới dạng tròn. Bó hoa cưới còn là sự kết hợp từ nhiều loại hoa theo phong cách ngẫu hứng hay là sự sắp xếp có chủ ý các tông màu để đem đến hiệu ứng thị giác hài hòa, ấn tượng nhất có thể. Tùy theo phong cách của cô dâu, Ami còn sử dụng phụ kiện như ruy băng, dây thường, pha lê phù hợp nhằm đem lại sự thanh lịch, tự nhiên hay quý phái cho bó hoa cưới.

  Với những bó hoa cưới “made in Ami” này, chúng tôi không mong gì hơn ngoài việc đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat