• MENU
  • Hoạt động của Ami

    Ami Wedding tin rằng, thành công của một studio cưới, qua từng sản phẩm được trao đến tay khách hàng, không phải là thành tựu, là kết quả của bất cứ cá nhân nào. Để đạt được sự hài lòng của khách hàng, uy tín trên thị trường và chỗ đứng lâu dài, vững chắc trong lòng mọi người, Ami Wedding cần sự đồng lòng, đồng sức, sự tin tưởng, ủng hộ nhau trong công việc, trong đời sống từ tất cả các nhân viên. Vì vậy, team building là hoạt động thiết thực, để chúng tôi hiểu nhau hơn, chia sẻ, lắng nghe lẫn nhau hơn, để có thể đoàn kết tốt nhất và đem lại hoạt động hiệu quả nhất khi làm việc nhóm.

    Như mọi buổi team building khác, chúng tôi cùng nhau vui chơi, cùng thi đua qua những trò chơi vận động, từ nhẹ nhàng hài hước đến “máu lửa”, cạnh tranh sôi nổi. Chúng tôi cùng nhau cười nói, vui đùa, cùng ăn uống, ngủ nghỉ, và cùng tin rằng, trong tương lai, chúng tôi sẽ là một tập thể thống nhất, biết cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Khi được cùng nhau chia sẻ, chúng tôi cũng càng hiểu rõ hơn đặc điểm công việc, những khó khăn trong công việc của từng người, từng bộ phận. Và kết quả từ buổi team building cho thấy, Ami Wedding đang là tập hợp những nhân tố chuyên nghiệp, hiểu nhau nhất có thể.

    Chúng tôi chưa thể nhìn hết được hiệu quả và lợi ích mà team building mang lại. Nhưng ít nhất, chúng tôi tin rằng, sau buổi team building này, bất cứ khách hàng nào cũng có thể nhìn ra được sức sống căng tràn, nhiệt tình và tình yêu công việc trong từng nhân viên ở Ami Wedding. Hãy cùng chúng tôi kiểm nghiệm từng hiệu quả một từ team building nhé!


    Facebook Chat