• MENU
 • Tin Tức

  Khi ảnh cưới mang đậm hơi thở cuộc sống

  Ảnh cưới không cần và không nên chỉ là những tấm ảnh lãng mạn hay sang trọng. Để có một album tràn đầy sức sống và tự nhiên, bình dị như cuộc đời thường ngày, ảnh cưới cũng nên điểm xuyết những shoot ảnh đơn giản, những gam màu trong sáng nhưng đậm đà hơi thở đời thường.

  Với quan điểm trên, ảnh cưới hiện đại ngày càng gần gũi với sinh hoạt hàng ngày, với những câu chuyện vụn vặt, bé nhỏ nhưng chân thật và có khả năng rung động lòng người. Và Ami Wedding, trên con đường phục vụ khách hàng của mình, vẫn luôn theo đuổi phương châm đó.

  Dạo một vào quanh những album ưng ý nhất của Ami Wedding, bạn sẽ thấy không chỉ một mà nhiều shoot ảnh khác nhau, thể hiện phong cách mà chúng tôi đang theo đuổi. Đôi khi, chỉ với những set trang phục thường ngày, với áo pull, quần jeans hay mũ lưỡi trai, chúng tôi đã đưa cả thế giới, đưa những tình cảm trong trẻo của cặp đôi vào album cưới.

  Hơi thở của cuộc sống đời thường trong album cưới Ami Wedding còn là những góc ảnh có phần xô bồ, có phần bụi bặm nhưng rất gần gũi. Và hiện lên trên nền không gian đó, chính là hình ảnh hai nhân vật chính với những cử chỉ, những hành động chăm sóc nhau đầy ngọt ngào, chân thành nhất. Sự đơn giản trong góc ảnh, bố cục và cả nội dung làm nên ý nghĩa sâu sắc cho cả album.

  Ảnh cưới mang đậm phong cách dung dị có thể là nét biểu cảm hồn nhiên, không chút gò bó, gượng ép của cô dâu chú rể. Không cần phải “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên”, bạn cứ cười thả ga đi vì tình yêu và niềm hạnh phúc mà bạn đang có xứng đáng được thể hiện trọn vẹn như thế…

  Và nếu bạn vẫn còn nghi ngờ sức hút của phong cách này, hãy chiêm ngưỡng kỹ hơn những gợi ý từ Ami Wedding nhé!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat