• MENU
 • Tin Tức

  Khoe trọn bộ áo cưới đẹp trong album Ami

  Xu hướng ảnh cưới hiện đại ngày càng thay đổi với nhiều concept khác nhau, từ ảnh cưới kể chuyện, ảnh cưới du lịch, đến ảnh cưới chủ đề phim ảnh, v.v... Sự xuất hiện đa dạng của nhiều phong cách khác nhau khiến các bạn trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn và nhiều cơ hội để có một album cưới để đời. Tuy nhiên, dù có chụp theo phong cách nào thì cô dâu cũng sẽ diện ít nhất một bộ áo cưới. Và một khi đã có áo cưới, êkip làm việc sẽ biết cách giúp cô dâu khoe vẻ đẹp của bộ áo lẫn ngoại hình xinh lung linh của mình.

  Đương nhiên, trong các album cưới do Ami Wedding thực hiện, tùy theo ý tưởng của album và đặc thù của địa điểm chụp, chúng tôi sẽ giúp bạn khoe trọn vẻ đẹp của bộ áo cưới mà mình đã cất công chọn lựa.


  Việc thiết kế những góc ảnh để cô dâu thể hiện nét đẹp của bộ váy lẫn sự duyên dáng, xinh xắn của mình trước hết phụ thuộc vào đặc điểm của bản thân áo cưới. Bức ảnh trên là một ví dụ từ Ami. Đặc trưng của những chiếc đầm đuôi cá là ôm sát cơ thể, tôn vinh nét đẹp hình thể và những đường cong gọn gàng, mảnh mai của cô dâu. Do đó, góc ảnh nghiêng để nắm bắt trọn vẹn những góc độ khác nhau trên người cô dâu là lý tưởng nhất.

  Tương tự, đuôi váy càng tha thướt, góc chụp từ dưới lên và từ phía sau như thế này sẽ giúp chúng tôi lột tả vẻ đẹp của chiếc áo, của cô dâu lẫn câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính.

  Trong khi đó, với những chiếc váy xòe bồng bềnh được đính kết họa tiết công phu, cô dâu có thể ngồi và để chân váy xòe rộng xung quanh. Khi trải rộng trên nền nhà, vẻ đẹp hoàn mỹ, tinh tế của chiếc váy cũng như sự dịu dàng, e ấp của cô dâu cần nổi bật hơn nữa.

  Cũng với dụng ý khoe chiếc áo cưới công chúa đậm chất lãng mạn và bay bổng, với địa điểm chụp là tòa lâu đài Long Island, Ami có thể biến cô dâu thành nhân vật chính trong một câu chuyện cổ như thế này đây! Bạn chú ý nhé! Góc chụp sẽ chủ yếu tôn nét đẹp của chiếc áo cùng biểu cảm vô cùng nữ tính của cô dâu.

  Và cuối cùng là những góc chụp với chiếc váy đang tung bay trong gió. Chuyển động của chiếc váy được ghi lại trong khung ảnh sẽ làm tăng nét sinh động và tràn đầy sức sống cho cô dâu. Đây là một cách tái hiện trọn vẹn câu chuyện mà bạn muốn kể. Nếu muốn biết chúng tôi làm như thế nào để cho ra đời những bức ảnh tràn ngập sức sống này, bạn hãy liên hệ với Ami ngay nhé!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat