• MENU
 • Tin Tức

  Kiểu hoa cưới sẽ lên ngôi năm 2017

  Hoa cưới với các cô dâu là phụ kiện quan trọng, vừa khẳng định phong cách của cô dâu, vừa làm cô dâu thêm rạng rỡ trong ngày cưới. Để chọn một bó hoa cưới phù hợp cho bản thân trong ngày vui của mình, các cô dâu trẻ có thể tìm hiểu những kiểu hoa cưới 2017 sau đây.

  1. Hoa cưới lãng mạn quý phái

  Phong cách hoa cưới cô dâu này lấy cảm hứng từ đám cưới nổi tiếng của Kim và Kayne. Những loại hoa được lựa chọn cho kiểu hoa này là tú cầu, hoa lan với tông màu pastel thanh nhã. Cô dâu cũng nên tránh dùng lá và thân cây khi dùng kiểu hoa cưới này. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc chi phí đám cưới trước khi quyết định chi trả cho kiểu hoa đắt tiền này.

  2. Hoa cưới phong cách hoang dại

  Kiểu hoa cưới 2017 này trông như cô dâu vừa ra hái từ vườn vào. Xu hướng này đã thịnh hành từ năm ngoái và vẫn sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong năm nay. Trong mùa hè năm nay, cô dâu có thể chọn những bông hoa có màu sắc nhẹ nhàng với những loài hoa như hoa hồng dại, hoa tulip vườn.

  3. Hoa cưới cổ điển

  Kiểu này thích hợp với những cô dâu yêu thích phong cách truyền thống. Tông màu chủ đạo là màu trắng ngà với những loài hoa truyền thống như hoa hồng, hoa lily calla. Cô dâu có thể kết hợp màu xanh lá và trắng để tạo cảm giác đơn giản và thanh lịch.

  4. Hoa cưới kết hợp len sợi

  Sử dụng những vật liệu tự nhiên thêm vào bó hoa cưới là một xu hướng độc đáo. Xu hướng hoa cưới 2017 này đang phổ biến ở châu Âu với sắc thái xám ngà mềm mại.

  5. Hoa cưới tông màu pastel ngọt ngào

  Pastel vẫn là tông màu được đa số cô dâu yêu thích. Năm 2017, tông màu hồng phấn, trắng mịn và màu kem sẽ lên ngôi.

  St

  Facebook Chat