• MENU
 • Tin Tức

  Kiểu tóc cô dâu cơ bản nhất

  Chắc hẳn không ít bạn trong quá trình lập kế hoạch đám cưới của mình đã gặp không ít nổi ám ảnh về quyết định chọn phong cách nào khi làm tóc cô dâu, trang điểm cô dâu ngày cưới. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh này, bạn có thể đang rất vất vả để tìm kiếm ở khắp mọi nơi một kiểu tóc hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn.

  Dưới đây là những kiểu làm tóc cô dâu đáng chú ý nhất mà bạn nên tham khảo qua, phong cách cổ điển, hiện đại, phóng túng ... chúng tôi có tất cả!

  1. Tóc tết cho cô dâu:

  Nếu bạn là một cô dâu trẻ, dịu dàng, tinh nghịch và yêu thích phong cách vintage nhẹ nhàng thì hãy chắc rằng mình không bỏ qua kiểu tóc này. Bạn có thể sử dụng hoa tươi, hoa giả như một phụ kiện hoàn hảo để tô điểm cho mái tóc.

  2. Tóc uốn gợn sóng:

  Làm tóc cô dâu kiểu này sẽ làm sáng gương mặt và nét thanh tú của cô dâu. Mái tóc uốn lọn to và hất sang một bên khiến bạn quyễn rũ khoe được bờ vai trần cùng áo cưới cúp ngực hoặc áo cưới đuôi cá đầy mê hoặc. Kiểu tóc này thích hợp với những cô dâu tóc dài từ chấm vai đến ngang lưng.

  3. Tóc búi hiện đại:

  Bạn sẽ trông thật trẻ trung, hiện đại với kiểu làm tóc cô dâu búi cao này, với kiểu tóc cô dâu này bạn chỉ cần sở hữu một mái tóc dài qua cằm hay vừa chấm vai là bạn đã có thể tạo kiểu sang trọng cho mình một cách dễ dàng ngay cả khi chụp hình cưới ngoại cảnh.

  St

  Facebook Chat