• MENU
 • Tin Tức

  Kinh nghiệm chọn áo cưới ngoại cỡ

  Trong khi phần lớn các cô dâu đều cảm thấy phấn khích, háo hức đi chọn áo cưới thì với những cô dâu có thân hình "quá khổ", công việc này có thể trở thành áp lực nặng nề. Ghi nhớ những điều dưới đây sẽ giúp việc tìm kiếm áo cưới ngoại cỡ trở nên đơn giản hơn.

  1. Quyết định mức tiền dành cho áo cưới

  Thông thường, áo cưới ngoại cỡ sẽ có giá bán (thuê) cao hơn những chiếc váy thông thường bởi nhà sản xuất phải sử dụng nhiều nguyên liệu hơn cũng như mất nhiều công hơn trong khâu dựng váy. Đưa ra mức tiền cụ thể dành cho váy cưới trước khi bắt đầu tìm kiến giúp cô dâu chủ động chi tiêu, không bị lạm vào các hạng mục khác. Sau khi đưa ra được một số tiền cụ thể, cô dâu sẽ khoanh vùng được thương hiệu, mẫu váy phù hợp khả năng kinh tế của mình.

  2. Mặc áo cưới giúp cô dâu nhỏ nhắn hơn so với trang phục hàng ngày

  Cô dâu nên suy nghĩ về điều này và thực tế đó là lựa chọn chính xác. Người béo thường có tâm lý phải mặc quần áo rộng thùng thình để giấu nhược điểm nhưng làm như vậy lại càng khiến vóc người trở nên đồ sộ hơn. Một chiếc váy may đúng theo số đo sẽ giúp cô dâu tạo đường cong cơ thể và trông gọn gàng hơn.

  3. Chọn áo cưới vải dày

  Những chất liệu dày dặn nhưng ít bóng đặc biệt phù hợp với cô dâu "quá khổ". Tuy nhiên, cô dâu cần thận trọng khi lựa chọn những chiếc váy cúp ngực, váy quây vì chúng có thể khiến cho đôi vai bị đầy hơn.

  4. Chọn kiểu váy phù hợp dáng người

  Điều quan trọng nhất với mỗi cô dâu trước khi đi chọn áo cưới là phải hiểu rõ về bản thân, ưu - khuyết điểm của hình thể. Váy dáng chữ A phù hợp với cô dâu có thân dưới to và ngược lại, cô dâu nên mặc váy cưới xòe bồng bềnh. Trong khi đó, cô dâu đậm người nhưng vẫn có đường cong rõ ràng thì nên mặc một chiếc váy dáng trumpet.

  5. Hãy tự tin

  Không ai có thể quyết định thay cô dâu nên mặc chiếc váy nào trong ngày cưới. Bằng chính cảm nhận của mình, cô dâu sẽ đưa ra được lựa chọn chính xác. Vì vậy, sự tự tin sẽ giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp.

  St

  Facebook Chat