• MENU
 • Tin Tức

  Kinh nghiệm làm đám cưới tiết kiệm

  1. Nhẫn cưới

  Cách tiết kiệm nhất khi mua nhẫn cưới là chọn mua một mẫu nhẫn trơn, không đá, trọng lượng nhỏ. Những mẫu nhẫn này có mức giá dao động từ khoảng 4 - 7 triệu đồng/ cặp, tùy theo thương hiệu và kiểu dáng dày, mỏng.

  Một lưu ý khác cho bạn: nhẫn cưới là một tài sản có giá trị, nên dù nguồn tài chính eo hẹp, bạn cũng cần kiểm tra các thông tin giám định vàng, độ tuổi vàng. Tốt nhất, bạn nên chọn nhẫn tại các cửa hàng uy tín.

  2. Trang phục cưới

  Các cô dâu có tài chính eo hẹp thường chọn cách thuê, hoặc mua lại sore, vest cũ, áo dài cũ… rồi sau đó thanh lý. Ở những cửa hàng áo cưới, bạn có thể tìm thấy những mẫu quần áo thanh lý với mức giá thấp nhất.

  Áo cưới đẹp

  3. Album cưới

  Khi tài chính không nhiều, thay vì chụp nhiều ngày, nhiều địa điểm, bạn nên chọn 1-2 địa điểm và chụp hình cưới trong ngày. Nếu chỉ chụp và lấy file, không xuất album, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều, giá chụp hình chỉ tầm 1 – 2 triệu đồng, tùy bạn thương lượng. Hoặc bạn đi rửa những tấm hình yêu thích và mua một album dán ảnh để cả hai cùng thỏa sức sáng tạo trong thiết kế, trang trí album cưới cho mình.

  Album dán ảnh vừa là sự lựa chọn giá rẻ, vừa tạo sự sáng tạo, dấu ấn riêng của cặp đôi

  4. Đặt tiệc

  Bạn có thể đặt tiệc cưới tại những nhà hàng hạng trung, hoặc giới hạn số bàn để vừa với ngân sách của mình. Ngoài ra, hãy tính toán số bàn dự phòng hợp lý để không bị dư quá nhiều bàn.

  Tự tay bó hoa cưới xinh cũng là một cách giảm chi phí cho tiệc cưới

  Chúc các bạn có được một đám cưới thật tiết kiệm nhưng đầy ý nghĩa nhé!

  St

  Facebook Chat