• MENU
 • Tin Tức

  Kinh nghiệm mặc áo cưới màu pastel

  Trào lưu áo cưới màu pastel lại quay về! Nói cách khác, xu hướng màu pastel là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và được ứng dụng ngay trong cả những chi tiết nhỏ như hoa cưới, thiệp cưới ... đặc biệt là trong mùa xuân và mùa hè.

  Phụ kiện cùng tông áo cưới màu pastel

  Một trong những điều tuyệt vời mà chiếc áo cưới màu pastel mang lại cho bạn với một diện mạo sang trọng, thanh lịch. Ngoài ra, đa số phụ nữ thích mặc màu pastel, vì nó giúp họ đạt được một cái nhìn nữ tính, hấp dẫn hơn hơn. Đặc biệt hơn nữa là dù bạn cao hay thấp, béo hay gầy, nước da sáng hay không thì bạn đều có thể chọn áo cưới màu pastel trong tiệc cưới hay buổi chụp hình cưới.

  Nhiều người cho rằng áo cưới màu pastel sẽ làm bạn mờ nhạt, kém nổi bật trong đám cưới, tuy nhiên, bạn sẽ trông thật tuyệt vời khi kết hợp các phụ kiện, giày dép và trang điểm cô dâu một cách phù hợp. Ví dụ, một bộ áo cưới màu hồng phớt thôi chắc chắn sẽ trông bạn có quá đơn điệu không? Nhưng nếu bạn biết cách làm tóc cô dâu và sử dụng phụ kiện hợp lý thì bạn sẽ trở nên lộng lẫy như một nàng công chúa. Mọi người cũng sẽ phải chú ý đến bạn dù bạn không có một chiếc áo cưới đắt tiền hay màu sắc nổi bật. Các kiểu áo cưới màu pastel như vàng nhạt, kem, xanh nhạt... sẽ nổi bật khi kết hợp cùng các trang sức có màu vàng lấp lánh.

  Những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất phù hợp với xu hướng áo cưới màu pastel.

  Tuy nhiên bạn đừng nghĩ rằng những mẫu áo cưới màu pastel luôn phù hợp với mọi loại da và mặc nó trong hoàn cảnh nào cũng được. Một sai lầm thật lớn! Nếu như màu hồng nhạt làm nổi bật nước da trắng ngần của cô dâu thì váy cưới màu vàng, màu nude, tím nhạt, xanh nhạt... lại hợp với cô dâu có làn da ngăm đen, làm tôn da. Và đặc biệt những chiếc áo cưới này sử dụng cho tiệc cưới mùa hè hay ban ngày sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp không cầu kỳ nhưng đẹp nhẹ nhàng.

  Mẫu áo cưới đẹp lãng mạn

  Hiện nay trên thị trường áo cưới màu pastel rất đa dạng về màu sắc cũng như thiết kế, bạn có thể tham khảo tại các địa chỉ chuyên cung cấp trang phục cưới hoặc nhờ đến chuyên gia để chọn ra cho mình mẫu áo cưới đẹp và hợp với bạn nhất.

  St

  Facebook Chat