• MENU
 • Tin Tức

  Làm mới ảnh cưới studio

  Những gì bạn cần cho một bộ ảnh cưới studio độc đáo là một phong cách nhất quán với váy cưới, kiểu trang điểm phù hợp, đạo cụ, phông nền và ánh sáng. Xin giới thiệu đến các bạn hai bộ sưu tập ảnh cưới chụp tại studio với hai phong cách khá lạ mắt.

  Hoa hồng lạnh

  Với váy cưới trắng bềnh bồng, hoa cầm tay trắng, trang điểm theo tông màu tái sắc lạnh, cô dâu trong bộ sưu tập hoa hồng lạnh hiện lên vẻ đẹp mong manh như sương giá. Điều này có thể sẽ không phù hợp lắm với nét vui tươi hạnh phúc cần có trong những bộ ảnh cưới tuy nhiên, một đóa hoa hồng trắng trong ngày lạnh giá cũng mang vẻ đẹp rung động lòng người của riêng nó.

  Mưa giấy

  Nhờ vào cách đánh đèn và phông nền xanh đen, cô dâu trong váy trắng quý phái và gợi cảm nổi bật trong cơn mưa giấy trắng. Nếu không có những cơn mưa giấy trắng li ti này, người xem khó có thể cảm nhận được tiếng reo vui khe khẽ trong lòng cô dâu.

  Với những bức ảnh cưới này, dường như người xen nhận ra rằng có những niềm hạnh phúc có thể từ từ cảm nhận trong sự yên tĩnh mà không cần phải thể hiện bằng lời hay một nụ cười rạng rỡ.

  Nguồn Mary

  Facebook Chat