• MENU
 • Tin Tức

  Lâu đài Long Island - Nơi lưu giữ tình yêu lứa đôi

  Là bối cảnh của nhiều bộ phim khác nhau, trong vài năm trở lại đây, Lâu đài Long Island (quận 9) luôn được biết đến và yêu thích nhờ khung cảnh lãng mạn, không gian sang trọng và nên thơ. Không chỉ có tòa lâu đài đá theo phong cách châu Âu đặc biệt quý phái, tại đây, cặp đôi còn có thể tha hồ tận hưởng không khí trong lành từ khuôn viên với cây xanh, bãi cỏ xanh mát và bể bơi trong lành xung quanh lâu đài.

  Nhờ có bối cảnh độc đáo như trên, lâu đài Long Island đã nhanh chóng trở thành điểm chụp hình cưới phổ biến và được giới trẻ Sài Gòn và cả vùng Nam bộ yêu thích. Thay vì vất vả đi lại xa xôi, ra tới tận Đà Nẵng để được chụp hình cưới tại Bà Nà Hills, lâu đài Long Island sẽ là lựa chọn thay thế lý tưởng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí cho cô dâu chú rể.

  Tại Ami Wedding, gói chụp hình cưới tại lâu đài Long Island được chúng tôi giới thiệu tới khách hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi cùng trang phục, phụ kiện hấp dẫn. Như mọi gói chụp album cưới khác tại Ami, cô dâu chú rể sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp, từ khâu chọn áo cưới, trang điểm, làm tóc đến khâu chọn phụ kiện, lên ý tưởng. Thời gian chụp cũng được lựa chọn và sắp xếp hợp lý nhất, để cô dâu chú rể cảm thấy thoải mái nhất, tiện lợi nhất có thể.

  Album cưới Lâu đài Long Island

  Đến với gói chụp hình cưới tại lâu đài Long Island cùng Ami Wedding, bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất và những ký ức đáng nhớ nhất.

  Facebook Chat