• MENU
 • Tin Tức

  Lời chúc Tết và tri ân chân thành từ Ami

  Nhìn lại một năm hoạt động hăng say và đầy hiệu quả, Ami không khỏi tự hào về những gì chúng tôi đã làm được. Giữ vững vị trí của mình trong lòng khách hàng, không ngừng thu hút thêm nhiều khách hàng nhờ chiến lược hoạt động đúng đắn, nhờ sự nhạy bén và nhanh nhẹn trong công việc, đó là những gì Ami Wedding đã làm được trong năm qua. Chúng tôi biết tìm hiểu tình hình thị trường, biết dự đoán nhu cầu của khách hàng và cố gắng hết sức thỏa mãn nhu cầu đó. Nhưng nhờ đâu mà Ami Wedding có thể làm được như vậy?

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có cơ sở và trang thiết bị vật chất hiện đại. Nhưng hơn hết, chúng tôi có quý vị, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Ami Wedding. Vì vậy, trước khi bước sang năm mới, Ami Wedding muốn dành lời cám ơn chân thành nhất đến các khách hàng của mình.

  Cám ơn quý vị, những người luôn đem đến nguồn cảm hứng dạt dào và động lực phong phú để Ami Wedding hoạt động suôn sẻ, hiệu quả. Là những “thượng đế” dù khó tính nhưng rất đáng yêu, quý khách hàng đã vui vẻ cùng Ami thực hiện các hợp đồng, giải quyết mọi vướng mắc và không ngừng sáng tạo để bứt phá những giới hạn trong lĩnh vực cưới. Có thể nói, hầu hết những gì Ami có thể tạo ra đều xuất phát từ quý vị, từ nhu cầu, từ mong muốn và từ những khát khao của quý khách hàng.

  Nhân dịp năm mới, đội ngũ nhân viên Ami xin chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, trọn vẹn niềm vui, tràn đầy hạnh phúc. Chúc cho mọi khách hàng của Ami đều có một năm mới thuận lợi với triệu điều may mắn, vạn sự bình ăn, tỷ điều an khang.

  Để nghỉ ngơi sau một năm dài, Ami Wedding thông báo đến khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 23/1/2017 (26 Tết) đến hết ngày 3/2/2017 ( Mùng 7 Tết) Sau Tết, Ami sẽ có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt! Hãy luôn theo dõi Ami nhé!

  Facebook Chat