• MENU
 • Tin Tức

  Lời khuyên giúp cô dâu chú rể giảm bớt stress

  Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, đôi khi những căng thẳng làm bạn quên mất sự lãng mạn và không còn hứng thú với ngày cưới, nên mỗi tuần, hai người cần có những buổi hẹn để hâm nóng tình cảm. Ảnh: Style.

  Với đa số các đôi uyên ương, việc tự tổ chức một đám cưới trọn vẹn là thử thách không dễ dàng và có thể mang đến nhiều căng thẳng. Để ngày trọng đại diễn ra vui vẻ nhất, cô dâu chú rể nên thường xuyên tìm cách thư giãn, chuyện trò cùng nhau để những mối bận trong ngày cưới không còn là điều khó khăn với cả hai bạn. Ngoài ra, trang Weddingtips còn khuyên rằng, việc quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị đám cưới, đó là hai người phải hiểu, thông cảm và nghĩ cho nhau để luôn làm những điều thích hợp nhất, giúp người bạn đời không bị mệt mỏi, căng thẳng.

  1. Hẹn hò ăn tối cùng bạn bè

  Mỗi tuần hay mỗi tháng, cả cô dâu và chú rể nên đi chơi, thư giãn cùng nhóm bạn thân để tận hưởng những giờ phút rảnh rỗi, vui vẻ. Trong những buổi hẹn như vậy, hãy quy ước với bạn bè rằng không đề cập gì đến đám cưới mà đó sẽ chỉ như cuộc gặp của những người bạn lâu ngày. Việc tận hưởng những phút giây thảnh thơi bên bạn bè sẽ giúp đôi uyên ương quên đi lo lắng và những công việc cho đám cưới, để sau đó, khi quay lại với kế hoạch của ngày trọng đại, cả hai sẽ thoải mái, minh mẫn và giải quyết công việc nhanh gọn hơn.

  2. Dành trọn cuối tuần để thư giãn

  Vào những ngày nghỉ cuối tuần, đôi uyên ương nên dành thời gian cho bản thân, không chú tâm đến kế hoạch chuẩn bị cho hôn lễ nữa. Hai người cần có những buổi hẹn hò riêng, giống như khi còn yêu nhau, để cùng chia sẻ những phút giây lãng mạn, cùng đi xem phim, đi spa, mua sắm hay ăn tối trong ánh nến lung linh. Những việc làm đó sẽ khiến tình cảm của đôi uyên ương thêm bền chặt và tâm lý hai người cũng thoải mái hơn.

  3. Đi chơi xa cùng nhau

  Sau vài tháng bận rộn, cô dâu chú rể nên có một chuyến đi xa, có thể là 2 ngày 1 đêm ở một thành phố du lịch gần nơi sinh sống hay nghỉ vài ngày để đến một nơi xa hơn. Chuyến đi nghỉ sẽ là dịp "phục hồi" cần thiết dành cho cả hai người, để sau đó, cả hai tiếp tục những kế hoạch cho đám cưới một cách vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết.

  Dành ngày cuối tuần để tận hưởng những giây phút bên nhau và không đề cập đến kế hoạch cưới là điều các đôi uyên ương nên làm. Ảnh: SIM.

  4. Hẹn hò ngay tại nhà

  Nếu không thể đi xa, cô dâu chú rể vẫn có thể tạo ra không khí lãng mạn ngay tại nhà. Hai người có thể cùng nhau nấu bữa tối lãng mạn, cùng nhau chuyện trò hay chia sẻ với nhau những cảm xúc khi bên nhau. Tuy nhiên điều nên nhớ là cả cô dâu và chú rể cần làm mọi việc cùng nhau, ví dụ cùng nhau đi siêu thị, cùng nấu ăn mà không nên để một ngày làm hết, như vậy càng dễ sinh ra mệt mỏi.

  5. Trả "tự do" cho nhau một ngày

  Mỗi người đều có sở thích riêng, nên nếu có thể, đôi uyên ương nên tôn trọng thời gian riêng của nhau. Hai người có thể dành một ngày chỉ làm việc mình thích mà không có sự góp mặt của người bạn đời tương lai. Chú rể có thể cùng bạn bè đi chơi điện tử, hay đi câu xa, hoặc làm những việc yêu thích cùng các cậu bạn thân, cô dâu có thể cùng mẹ mua sắm hay đến nhà người bạn gái thân để cùng tận hưởng những giây phút hoàn toàn tự do, không vướng bận gì về đám cưới hay gia đình.

  Cô dâu chú rể nên hiểu rằng đám cưới là ngày trọng đại nhất cuộc đời, nhưng việc chuẩn bị cho nó lại là cả một quá trình có thể kéo dài vài tháng đến 1 năm. Vì vậy, mọi việc cần được lên kế hoạch cũng như tiến hành trong sự thoải mái, như vậy đôi uyên ương mới cảm thấy vui vẻ để đón chờ ngày trọng đại. Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, hai bạn vẫn cần những ngày nghỉ, những hoạt động lãng mạn để cả hai thực sự là một đôi tình nhân hạnh phúc.

  Nguồn Ngoisao

  Facebook Chat