• MENU
 • Tin Tức

  Lưu ý khi chụp hình cưới ở quán cafe

  Bạn có ý định đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh nhưng phải băn khoăn, suy nghĩ quá nhiều thứ vì không biết cần phải chuẩn bị những gì? Rất nhiều chia sẻ và tâm sự của cô dâu là cảm thấy hối hận và nuối tiếc vì không sắp xếp được lịch của mình vì chụp hình cưới ngoại cảnh mất rất nhiều thời gian, nhiều phụ kiện mua rồi lại quên chụp...

  Vậy vừa để tiết kiệm thời gian và chi phí mà lại có một album cưới ngoại cảnh đẹp thì hiện nay phần lớn các cặp đôi đều chọn quán cafe để chụp hình cưới.

  Ở Sài Gòn có rất nhiều quán cafe theo nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, thiên nhiên, lãng mạn, liêu trai... Ưu điểm của những nơi này là không gian thoáng đãng, không bị phụ thuộc thời tiết dễ dàng để chụp hình cưới tự nhiên.

  Thường các quán cafe đều cho phép vào để chụp hình cưới. Nếu muốn chụp ảnh tại quán cà phê, bạn nên liên hệ trước vì mỗi quán sẽ đưa ra một mức lệ phí khác nhau, có quán vài trăm nghìn, có quán yêu cầu tới 1, 2 triệu. Sau đó, bạn và nhiếp ảnh gia của mình nên đến địa điểm để khảo sát một vòng trước, cân nhắc nguồn sáng và vị thế chụp.

  Những hình ảnh Chụp Ảnh Cưới Quán Cafe Sài Gòn

  Thời điểm để cho ra những hình cưới đẹp ở những nơi này là bạn nên thực hiện vào ban ngày, có thể tận dụng ánh nắng thiên nhiên hoặc các ban công ngoài trời cho một bộ ảnh cưới phong cách hiện đại, trẻ trung. Còn vào ban đêm, dưới ánh đèn của những chiếc đèn chùm hay ánh sáng lung linh của nến thể hiện trường phái nhẹ nhàng, lãng mạn, quý phái cho một album cưới đẹp.

  Đặc biệt trang phục khi chụp hình cưới tại quán cafe rất thoải mái, có thể là chiếc áo cưới truyền thống hoặc những trang phục dạo chơi bình thường, năng động. Trang điểm cô dâu tự nhiên rất hợp trong hoàn cảnh này.

  St

  Facebook Chat