• MENU
 • Tin Tức

  Make up Ami: Cho cô dâu vẻ ngoài hoàn hảo

  Trong quá trình làm việc của mình, đội ngũ nhân viên Ami luôn phải giải đáp, tư vấn, thậm chí là trấn an cho những băn khoăn, lo lắng thường trực của mọi cô dâu: “Gương mặt mình không đẹp, trang điểm như thế nào để cải thiện điều đó”, “Trang điểm có làm mình trông già hơn bình thường không?”, hay “Làm thế nào để trông vừa đẹp mà vẫn tự nhiên, tươi tắn?”. Là những chuyên gia nhiều năm trong nghề, Ami thấu hiểu mọi tâm lý thường tình đó và đương nhiên cũng có những giải pháp phù hợp với nhu cầu, với đặc điểm gương mặt của từng cô dâu một.

  Tiếp xúc với từng cô dâu, để hoàn thành tốt nhiệm vụ làm đẹp của mình, Ami hiểu rằng, mỗi một gương mặt có một kiểu cấu trúc khác nhau, với đặc điểm riêng biệt trên từng bộ phận, từ tổng thể đến chi tiết, từ hình dáng khuôn mặt đến mắt, mũi, môi, v.v… Dù xấu hay đẹp, cân đối hay khiếm khuyết nhất định, mỗi gương mặt vẫn có những điểm nhấn riêng. Nếu biết cách tôn vinh nét đẹp tự nhiên, hạn chế hay che lấp khuyết điểm, một chuyên viên trang điểm lành nghề và giàu kinh nghiệm có thể “hô biến” cho cô dâu một vẻ ngoài như ý, theo đúng nhu cầu và phong cách mà cô dâu yêu thích.

  Đặc biệt, công đoạn trang điểm cho cô dâu tại Ami thành công còn nhờ khâu tư vấn, chọn lựa và thực hiện kiểu tóc cưới hoàn hảo. Kiểu tóc, trong nghệ thuật làm đẹp, đóng vai trò rất lớn trong việc thay đổi cấu trúc gương mặt và làm cho cô dâu xinh xắn hơn. Tóc xoăn uốn lọn giúp cô dâu che bớt khuôn mặt bầu bĩnh. Tóc vấn cao lại khoe được đường nét thanh thoát cho khuôn mặt nhỏ nhắn. Trên cơ sở trò chuyện để tìm hiểu sở thích và nguyện vọng của cô dâu, cân nhắc phong cách cưới lẫn mẫu áo cưới mà cô dâu lựa chọn, các nhân viên tại Ami luôn sẵn sàng giúp khách hàng của mình có được quyết định sáng suốt nhất.

  Quan trọng hơn cả, dù lựa chọn của bạn là gì, dù chúng tôi giúp bạn định hình phong cách trang điểm và làm tóc ra sao, Ami có khả năng hiện thực hóa mọi hình dung, tưởng tượng của bạn. Đến với Ami, bạn chắc chắn sẽ là cô dâu xinh xắn, lộng lẫy nhất trong ngày cưới của mình.

  Facebook Chat