• MENU
 • Tin Tức

  Mang không khí Giáng sinh vào đám cưới

  Đám cưới mùa lễ hội là dịp sáng tạo tuyệt vời cho uyên ương thích phong cách sang trọng. Không chỉ có nhiều ý tưởng hay ho, mà ngay không gian sảnh tiệc sẵn có cũng được trang trí lộng lẫy hơn ngày thường. Đây sẽ là bối cảnh thích hợp, giúp hoàn thiện thêm vẻ đẹp cho đám cưới. Để tổ chức được đám cưới Giáng sinh ấn tượng nhất, uyên ương nên nhớ những bí quyết quan trọng: kết hợp màu sắc ấn tượng, chọn phụ kiện lộng lẫy và chăm chút cho ánh sáng lung linh. Tất cả những chi tiết cầu kỳ này sẽ hòa hợp, tạo nên không gian tiệc cưới đẹp nhất.

  1. Màu sắc: Có nhiều gam màu có thể sử dụng cho Giáng sinh, từ cá tính như xanh, trắng... tới ấm áp như tím, đỏ... Nếu lãng mạn, uyên ương nên chọn màu tím hoa lan. Đây là gam màu của năm 2014 và trong tiệc cưới vào những ngày cuối cùng của năm, sắc màu này vẫn tạo nên cá tính và gu thẩm mỹ thời thượng cho uyên ương.

  Nếu thích sự rực rỡ, uyên ương nên chọn màu đỏ làm sắc màu chủ đạo cho tiệc cưới mùa Noel. Đây là gam màu dễ tạo liên tưởng đến Giáng sinh nhất, đồng thời cũng tượng trưng cho tình yêu.

  2. Hoa bàn tiệc: Thay vì dùng hoa cầu kỳ, cây thông nhỏ hay những cành thông cũng đủ làm bàn tiệc nổi bật và ấn tượng. Chi tiết lạ này sẽ thu hút sự chú ý của khách mời và toát lên chủ đề Giáng sinh.

  3. Nến: Nến đóng vai trò quan trọng trong trang trí đám cưới. Đặc biệt, nếu thích một đám cưới lộng lẫy, uyên ương không thể quên ánh nến lung linh. Nhưng bạn cũng cần khéo léo sắp đặt để nến không làm nóng mọi người hay gây ra mùi sáp khó chịu.

  Những chân nến cao lung linh làm đẹp cho bàn tiệc.

  4. Phụ kiện trang trí bàn tiệc: Những chi tiết ấm áp như phụ kiện gỗ hay lá và quả thông làm đẹp bàn tiệc cưới.

  5. Những món đồ đặc trưng Giáng sinh: Thay vì chọn đồ uống hay tiệc cocktail thông thường, uyên ương có thể chọn các món đồ uống ấm áp dành cho khách mời để xua tan giá lạnh dịp cuối năm.

  St

  Facebook Chat