• MENU
 • Tin Tức

  Mẫu váy cưới phá cách hot nhất 2012 - 2013

  Váy cưới bohemian

  Váy cưới này phù hợp với các nàng dâu có mái tóc dài, uốn xoăn nhẹ nhàng, thả tự nhiên hoặc tết bím nhẹ trên mái, phần dưới buông nhẹ. Bohemian là phong cách mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, mỏng manh và gợi cảm cho nàng dâu. Khi chọn váy cưới phong cách bohemian, bạn nên kết hợp thêm với những phụ kiện để tăng vẻ đẹp: trang sức quấn tóc bản to, dây hoa lụa hoặc hoa tươi cài đầu, phủ ngang trán.

  Khi chọn váy cưới phong cách bohemian, bạn nên kết hợp thêm với những phụ kiện để tăng vẻ đẹp: trang sức quấn tóc bản to, dây hoa lụa hoặc hoa tươi cài đầu, phủ ngang trán

  Váy cưới sequins

  Mẫu váy áo kết hợp với phụ trang theo phong cách disco, style này được gọi với cái tên thông thường là Sequins với những mẫu áo trang sức đính đá lấp lánh hoặc chất liệu vải bóng sáng. Style váy cưới này rất kén cô dâu, vì nó đòi hỏi người mặc phải sở hữu một số đo cơ thể chuẩn và phù hợp với làn da và cách trang điểm. Phong cách thời trang này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, tôn vẻ đẹp lộng lẫy cho nàng dâu.

   Phong cách thời trang này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, tôn vẻ đẹp lộng lẫy cho nàng dâu

  Váy cưới ren

  Ren đang là chất liệu “mốt” của làng thời trang, theo đó, những mẫu váy cưới ren cũng được sáng tạo để theo kịp xu hướng mới này. Mùa cưới năm nay, ren được khai thác triệt để để sử dụng cho cả phần ngực và phần thân váy hoặc nhấn nhá theo những đường bồng bềnh trên thân váy. Chất liệu ren dễ dàng đem lại những thiết kế dịu dàng với những họa tiết quyến rũ hoặc những đường cắt tinh tế để lộ bờ vai thon của nàng dâu. Ren phù hợp với các nàng dâu có vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng và có nước da trắng mịn.

  Chất liệu ren dễ dàng đem lại những thiết kế dịu dàng với những họa tiết quyến rũ hoặc những đường cắt tinh tế để lộ bờ vai thon của nàng dâu

  St

  Facebook Chat