• MENU
 • Tin Tức

  Mẹo chọn áo cưới ngắn đẹp

  Áo cưới ngắn thường là lựa chọn thứ hai, thay thế cho áo cưới truyền thống. Váy ngắn dành cho những cô dâu yêu vẻ đẹp hiện đại, năng động. Trước khi tìm mua váy ngắn, các cô dâu hãy xem xét những lời khuyên dưới đây nhằm chọn được váy phù hợp với mình nhé.

  Áo cưới màu

  1. Điều đầu tiên bạn cần để ý là độ dài của chiếc váy. Phải đảm bảo áo cưới ngắn có độ dài đủ "an toàn" để cô dâu thoải mái đi qua các bàn tiệc, nhảy múa với bạn bè. Độ dài đến đầu gối hoặc trên gối một chút là vừa phải. Một số mẫu váy cổ điển, dài đến ngang bắp chân cũng khiến cô dâu tự tin hơn.

  2. Nên chọn áo cưới ngắn bó sát, khoe đường cong cơ thể. Một cơ thể săn chắc với những đường cong gợi cảm sẽ khiến mọi ánh nhìn đều hướng về phía cô dâu.

  3. Đa số các cô dâu chọn màu trắng cho áo cưới ngắn, cùng tông với váy truyền thống, nhưng bạn có thể chọn những màu sắc khác, phù hợp với cravat của chú rể hoặc trang trí tiệc cưới. Cô dâu cá tính nổi bật với váy hoa. Cô dâu dịu dàng lại nền nã với váy xanh màu ngọc trai hoặc màu be... Sự lựa chọn màu sắc tùy thuộc vào bạn.

  Trang phục chụp hình cưới đẹp

  4. Mặc dù áo cưới ngắn ngắn ít tốn kém hơn so với váy dài truyền thống nhưng bạn vẫn phải kiểm tra kỹ lưỡng và cần một người đi cùng để tư vấn. Khi mua nên kiểm tra kỹ các chi tiết trên váy. Hãy thử nhiều mẫu khác nhau để biết mình hợp nhất với kiểu nào.

  5. Bước tiếp theo là mua các phụ kiện phù hợp với chiếc áo cưới ngắn. Với váy ngắn trẻ trung, nhiều cô dâu chọn đội vương miện, đi giày cao gót, trang điểm cô dâu và để tóc tự nhiên.

  St

  Facebook Chat