• MENU
 • Tin Tức

  Mẹo để chụp hình cưới Singapore rẻ hơn Việt Nam

  Nếu khéo tính toán và canh vé rẻ, bạn sẽ có được một bộ hình cưới tại đảo quốc sư tử với chi phí "mềm" hơn chụp tại Việt Nam.

  1. Săn vé rẻ

  Các hãng hàng không có đường bay thẳng từ Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh tới Singapore bao gồm Singapore Airlines, Tiger Airways, Vietnam Airlines, Jetstar... thường có nhiều chương trình khuyến mại "khủng" với giá vé từ 0 đồng (chưa thuế). Do đó, các cặp đôi nên lên kế hoạch chụp ảnh trước 3 - 4 tháng để sở hữu vé giá rẻ.

  Lưu ý: Một số hãng hàng không chưa bao gồm hành lý ký gửi trong giá vé, do đó, ngoài hành lý xách tay, bạn nên mua thêm 20 kg hành lý ký gửi vì váy cưới và đồ để chụp hình khá cồng kềnh. Một chuyến đi chụp ảnh cưới kết hợp du lịch "bụi" kéo dài khoảng 3 - 4 ngày.

  Chụp hình cưới đẹp tại Singapore

  2. Trú ngụ tại hostel hoặc homestay

  Giá khách sạn tại Singapore khá cao, trung bình từ 100 - 300 SGD (khoảng 1,7 - 5 triệu đồng). Một loại hình nhà nghỉ khác với chi phí thấp hơn dành cho dân "bụi" là hostel với giá thuê chỉ từ 20 - 50 SGD (khoảng 300 - 900 nghìn đồng) với những dãy giường tầng nối sát nhau trong một căn phòng 30m2 khép kín.

  Có giá từ 80 - 100 SGD (khoảng 1,4 - 1,7 triệu đồng), homestay được dân du lịch Việt Nam ưa chuộng hơn cả. Đây là những phòng nhỏ ở ghép cùng chủ nhà với đầy đủ tiện nghi. Các cặp đôi có thể tự do nấu nướng. Thông tin về phòng ở dạng homestay thường được đăng tải trên các forum và fanpage của Hội sinh viên Việt Nam tại Singapore.

  Lưu ý: Các cặp đôi nên tìm hiểu rõ về vị trí của nơi ở trước khi tiến hành đặt chỗ.

  3. Mời ê kíp sống tại Singapore

  Trên đảo quốc sư tử, có rất nhiều nhóm học sinh, sinh viên Việt Nam đam mê nhiếp ảnh và nhận chụp hình cưới. Họ nắm rõ các địa điểm chụp ảnh đẹp và tiết kiệm tại Singapore.

  Kinh nghiệm Chụp hình cưới vào ban đêm

  Không chỉ chụp ảnh, các cặp ương uyên còn có thể đặt chuyên gia trang điểm ngay tại đây để tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở.

  Lưu ý: Các cặp đôi nên tìm hiểu kỹ thông tin thợ ảnh, chuyên gia trang điểm trước khi quyết định lựa chọn.

  4. Phương tiện đi lại

  Các phương tiện đi lại công cộng như tàu điện ngầm, xe buýt có giá thành rẻ. Bạn chỉ mất 2 SGD (34.000 đồng) nếu muốn đi một vòng Singapore bằng các phương tiện trên.

  Lưu ý: Cần vạch sẵn lịch trình di chuyển giữa các địa điểm chụp hình cưới để tiết kiệm tiền và thời gian.

  5. Những địa điểm chụp ảnh miễn phí

  Hầu hết những địa điểm chụp hình cưới tại Singapore đều không tính phí như: đại lộ Orchard, cầu đi bộ dài nhất thế giới Henderson Waves, Nhà hát "Sầu Riêng", biểu tượng hải sư Singapore, Clarke Quay, Sentosa,...


  Chụp hình cưới đẹp tại Singapore 

  Lưu ý: Ngoài danh sách kể trên, một số địa điểm chụp ảnh khác tại Singapore có tính phí chụp. Bạn nên tham khảo trước.

  >> Liên hệ Chụp hình cưới để sở hữu ngay một album Singapore thật lung linh với chi phí thấp nhất nhé!

  St

  Facebook Chat