• MENU
 • Tin Tức

  Mộc mạc và trong trẻo cùng ảnh cưới phong cách rustic

  Rustic là khái niệm dùng để chỉ phong cách thô mộc, đơn giản, không cầu kỳ, hoa mỹ mà hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp. Từ lĩnh vực thiết kế, rustic dần dà trở thành phong cách được yêu thích trên phương diện thời trang và cả nhiếp ảnh, nhất là ảnh cưới.

  Là studio không ngừng theo đuổi, thử nghiệm những phong cách mới mẻ và độc đáo, Ami Wedding cũng xin giới thiệu với bạn vẻ đẹp giản dị, mộc mạc của album cưới theo phong cách rustic.

  Đặc trưng nổi bật của phong cách rustic là gần gũi với thiên nhiên, không sử dụng quá đạo cụ hay trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, để thể hiện tinh thần này, Ami Wedding đã cùng cặp đôi của mình chọn địa điểm chụp album cưới là phim trường hoặc khung cảnh thiên nhiên có nhiều cây cối, hoa cỏ hoang dã. Bối cảnh đặc thù này làm tôn thêm tinh thần tự nhiên, phóng khoáng của bộ ảnh. Những địa điểm phù hợp với phong cách rustic là rừng cây như khu vực Hồ Đá, Hồ Cốc, Nam Cát Tiên, v.v…

  Với phong cách rustic, cô dâu cũng nên chọn cho mình trang phục nhẹ nhàng, đơn giản. Những bộ soiree bồng bềnh, lộng lẫy là “cấm chỉ định” với phong cách ảnh cưới rustic. Phong cách trang điểm và làm tóc cũng nên bám sát tinh thần này. Tóc gợn sóng xõa nhẹ với vòng hoa đội đầu xinh xắn là lý tưởng hơn cả. Tông trang điểm màu nude tự nhiên, make up mà như không make up sẽ là lựa chọn ăn ý cho cô dâu thể hiện nét trong sáng, đơn sơ. Bên cạnh đó, chú rể có thể vẫn mặc veston cho lịch sự nhưng nên chọn gam màu nhã, gần gũi với chủ đề rustic như màu nâu gỗ.

  Đương nhiên, với yêu cầu của phong cách rustic, cách xử lý album hậu kỳ của Ami cũng có phần khác biệt. Nước ảnh không quá sặc sỡ, vừa giữ nét tự nhiên vốn có, vừa phảng phất màu xanh dịu dàng, mát mắt hay đượm chút nâu ấm là phù hợp nhất. Album cũng được thiết kế đơn giản, không sử dụng quá nhiều hiệu ứng nữa đấy! Với sự chuẩn bị và đầu tư chu đáo từ êkip Ami Wedding, chắc chắn bạn sẽ có một album rustic như ý!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat