• MENU
 • Tin Tức

  Nên làm thử tóc trước đám cưới

  Mỗi cô dâu đều mong muốn xinh đẹp và phong cách trong ngày trọng đại nên để chắc chắn, hãy thử trang điểm và làm tóc trước ngày cưới. Trang điểm và làm tóc thử chỉ tiêu tốn của cô dâu khoảng 200.000 đồng tới 300.000 đồng nhưng bù lại, bạn sẽ biết rõ mình đẹp nhất với phong cách nào.

  Một số lưu ý khi bạn quyết định làm thử tóc trước ngày cưới:

  - Nên làm thử tóc trước đám cưới khoảng 3 tháng. Chọn thợ làm tóc ưng ý, sau đó đặt lịch làm thử, nếu bạn thấy hài lòng thì đặt cho ngày cưới.

  - Thông thường, trang điểm và làm tóc đều do một ê-kíp thực hiện, bạn nên đặt luôn trang điểm thử để có được đánh giá tổng thể khuôn mặt.

  - Sắp xếp một buổi đi chơi tối với chồng sắp cưới sau khi đã >trang điểm và làm tóc thử. Bạn vừa tận dụng được kiểu tóc duyên dáng, vừa biết rõ đánh giá của người yêu về sự thay đổi của bạn, đồng thời, có thời gian kiểm nghiệm xem kiểu tóc đó có khiến bạn thoải mái không khi phải di chuyển nhiều.

  - Với mỗi kiểu tóc thực hiện, nên chụp ảnh lại và chia sẻ trên các trang mạng xã hội để nhờ bạn bè đưa ra đánh giá khách quan nhất. Chụp ở nhiều góc cạnh khác nhau để dễ đánh giá.

  - Rủ bạn thân hoặc người mà bạn tin tưởng đi cùng để bàn bạc, chọn kiểu phù hợp.

  - Bạn phải chọn trước được một vài kiểu tóc ưng ý để yêu cầu thợ làm tóc thực hiện. Mang một số bức ảnh mẫu đến để dễ đưa ra yêu cầu. Nếu không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của người làm tóc cho mình.

  Một số mẫu tóc dưới đây sẽ cho bạn thêm gợi ý về kiểu tóc phù hợp với mình:

  Các kiểu tóc búi cao, quyến rũ và sang trọng sẽ nổi bật hơn với phụ kiện tóc tinh tế.

  Tóc thả tự nhiên và uốn lọn xoăn kết hợp hoàn hảo với kiểu váy vintage, cổ điển.

  Tóc thả tự nhiên sẽ thêm nhẹ nhàng với một bông hoa lan hoặc hoa hồng.

  Tóc búi cao cá tính dễ kết hợp với váy cưới ngắn.

  Ảnh: Brides

  Facebook Chat