• MENU
 • Tin Tức

  Ngoại cảnh Đồng Nai

  Rất nhiều các cặp đôi đang phân vân không biết lựa chọn địa điểm chụp hình cưới đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Nếu ở Sài Gòn thì đã khác vì rất nhiều địa điểm để lựa chọn, tuy nhiên nếu các bạn ở những tỉnh ven Sài Gòn như Đồng Nai thì một vài gợi ý sau sẽ giúp các bạn có những bức hình lý tưởng.

  1. Khu du lịch Bò cạp vàng

  Đây là khu du lịch khá nổi tiếng với các bạn trẻ với các hoạt động du lịch dã ngoại sông nước, khu nhà sàn, nhà chòi lợp lá, chèo thuyền trên sông vượt qua leo sậy len lỏi. Sẽ rất thích hợp cho những cặp chọn đây làm địa điểm chụp hình cưới mang phong cách tự nhiên dân dã.

  2. Khu du lịch thác Giang Điền

  Những cặp đôi chọn địa điểm cưới là khu du lịch thác Giang Điền sẽ mát mắt trong màu xanh của những trảng cỏ rộng mênh mông, bên cạnh khu thác nước ầm ào chảy. Ngoài ra khu du lịch thác Giang Điền còn có nhiều con đường nhỏ uốn lượn lát bằng đá hộc và hai bên đường là những hàng cây tuyệt đẹp.

  3. Hồ Trị An

  Một địa điểm chụp hình cưới lý tưởng không nên bỏ qua đó chính là Hồ Trị An với cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng và lý tưởng. Giữa hồ còn có Đảo Ó hoang dã nguyên sơ như biệt lập với thế giới bên ngoài. Nếu ưa khám phá và yêu những cảnh hoang sơ của thiên nhiên thì đây chính là địa điểm lý tưởng của các cặp đôi vừa thư giãn, vừa có những bức hình cưới rất đẹp và thơ mộng.

  4. Cánh đồng Lau

  Ngoài ra các cặp đôi ở gần hai tỉnh này có thể chọn địa điểm ở quán café hay cánh đồng lau, hay rừng tràm, rừng cao su… Đây cũng là những địa điểm ưa thích của giới trẻ khi đi chụp hình cưới. Tuy nhiên với những khu vực này các cặp đôi cần chuẩn bị thêm nước uống và thức ăn chu đáo vì thời gian chụp hình khá lâu và xung quanh không có nhiều hàng quán.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Chụp hình cưới nhé:

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat