• MENU
 • Tin Tức

  Ngoại cảnh Phú Quốc

  Đối với những cặp đôi yêu thích sự phóng khoáng và bay bổng, những bãi biển miền Nam Việt Nam là những điểm đến lý tưởng nhất.

  Không gian tự nhiên với trời đất giao hòa, bờ cát trắng mịn và sóng biển biếc xanh màu mây, cảnh biển hoang sơ, màu nắng hay hoàng hôn rực hồng đều hội tụ ở Phú Quốc; đó quả thực là thiên đường trong mơ cho những tấm ảnh cưới đẹp lung linh. Và muôn đời vẫn thế, biển vẫn hát lời tình yêu.

  Ngoại cảnh Phú Quốc có rất nhiều địa danh nổi tiếng để bạn có thể chụp hình cưới đẹp. Bạn có thể chớp lấy khoảnh khắc lúc mặt trời lặn, buổi bình minh sớm mai trên biển thì chắc chắn rằng bức ảnh cưới của bạn không những đẹp, lạ mà còn rất lãng mạn.

  Bạn có thể kết hợp chụp hình cưới với chuyến du lịch tuần trăng mật tại Phú Quốc. Khung cảnh nơi đây rất thích hợp để đôi bạn cùng thư giãn, tận hưởng những gì hạnh phúc, tuyệt vời nhất.Album Ngoại cảnh Phú Quốc


  Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới đẹp được thực hiện tại Phú Quốc, biết đâu đó, bạn sẽ tìm được ý tưởng tuyệt vời khi chụp hình cưới tại đây.  Liên hệ Chụp hình cưới:

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat