• MENU
 • Tin Tức

  Những bộ ảnh cưới đẹp của Hà Tăng

  Cô dâu sang trọng

  Bộ ảnh cưới đẹp tone màu đen trắng làm chủ đạo, cùng những mẫu thiết kế tối giản mang lại sự sang trọng, thanh lịch tuyệt đối, Tăng Thanh Hà hiện lên thật nhẹ nhàng, quý phái và phảng phất chút kiêu sa, gợi cảm.

  Cô dâu dịu dàng

  Với khung cảnh đồng quê làm chủ đạo, Tăng Thanh Hà mang đến những bộ ảnh cưới đẹp nhẹ nhàng với các mẫu váy cưới suông đơn giản cùng điểm nhấn là những đường xếp ly tinh tế ở chân váy.

  Cô dâu tinh nghịch

  Với những thiết kế áo cưới, cùng kiểu dáng babydoll, hay những mẫu váy ôm sát đính sequin hiện đại, váy trắng trơn thanh lịch, Tăng Thanh Hà thật đáng yêu và tinh nghịch trong những bộ ảnh cưới đầy thú vị.

  Cô dâu hiện đại

  Với những chiếc áo cưới có phần chân váy bồng, xẻ đùi đầy quyến rũ, hay những chiếc váy đuôi cá đính hạt, Hà Tăng "hô biến" mình thành một cô dâu vừa gợi cảm trong những bộ ảnh cưới đẹp, nhưng vẫn pha chút gì đó sôi động của một cô gái hiện đại và yêu sự mới lạ.

  Cô dâu lộng lẫy

  Đầy màu sắc ngọt ngào cùng cảm xúc thể hiện rõ qua những bộ ảnh cưới đẹp, Tăng Thanh Hà hiện lên đẹp rạng ngời với các thiết kế áo cưới lộng lẫy và sang trọng. Chất liệu voan, satin, những đường bèo nhún điệu đà của những chiếc váy vừa ấn tượng, nhưng vẫn vô cùng sang trọng và tinh tế.

  St

  Facebook Chat