• MENU
 • Tin Tức

  Những cánh đồng hoa chụp hình cưới đẹp

  Hoa luôn tượng trưng cho cái đẹp và được rất nhiều cô dâu tận dụng trong buổi chụp hình cưới. Thử tưởng tượng giữa một cánh đồng hoa bạt ngàn màu sắc, đôi uyên ương trông thật nổi bật trong vô vàn cái đẹp khác. Đây là phong cách ảnh cưới đẹp lãng mạn, thi vị không lạ nhưng luôn là ưu tiên số 1 của nhiều cặp đôi.

  Tùy theo thời gian bạn tổ chức tiệc cưới vào mùa nào trong năm để chọn được mùa hoa phù hợp. Ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm chụp ảnh lí tưởng như: hoa Bách Nhật, hoa Tây Tựu, hoa cải, hoa dại ở Hải Phòng, hoa violet hay hoa ban tím… Ở miền Nam, thì có cánh đồng lau, hoa sen, hoa giấy...

  Hãy có sự chuẩn bị kỹ càng những đạo cụ phù hợp nếu có ý định chụp hình cưới ở những cánh đồng hoa. Chụp ảnh ở những cánh đồng hoa cũng sẽ thể hiện được sự sáng tạo hết cỡ của stylist. Có rất nhiều câu chuyện lãng mạn để viết nên trên khung cảnh tuyệt vời này. Ăn mặc hài hòa với thiên nhiên cũng nên trang điểm tự nhiên, tóc để thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng. Việc tô điểm tự nhiên sẽ phù hợp với khung cảnh thiên nhiên, cây cỏ.

  Với phong cách chụp hình cưới đẹp dưới cánh đồng hoa bạn sẽ lưu lại những khoảnh khắc thật ngọt ngào, tươi sáng trong cuốn album của mình. Tùy theo nhu cầu, sở thích mà bạn chọn những kiểu dáng sáng tạo phù hợp với từng cánh đồng hoa.

  St

  Facebook Chat