• MENU
 • Tin Tức

  Những cây cầu tình yêu kết nối đôi lứa

  Khung cảnh xuất hiện trong các album cưới đều đã qua sự sàng lọc, cân nhắc kỹ lưỡng của nhiếp ảnh gia, của cả êkip. Để chọn được địa điểm chụp ưng ý, Ami Wedding thường phải quyết định dựa trên yếu tố địa hình, khả năng lấy sáng và nhất là ý nghĩa, chiều sâu mà điểm chụp đem lại. Ngoài việc là background đẹp và lãng mạn cho các album cưới, địa điểm chụp còn được chúng tôi lựa chọn dựa trên những ý nghĩa mang tính biểu tượng mà chúng mang lại.

  Thời xưa, ngay từ trong câu ca dao dân ca và các câu chuyện cổ, những chiếc cầu thường là nơi giao duyên, hò hẹn, tình tự và thề nguyền của các đôi trai gái. Không biết đã có bao nhiêu tình yêu hình thành, phát triển rồi đơm hoa kết trái nhờ biểu tượng của sự kết nối, của gặp gỡ và hạnh ngộ này. Ngày nay, dù ý nghĩa đó đã phần nào, nhưng tận sau trong tâm thức người Việt, hình ảnh chiếc cầu vẫn là địa điểm lý tưởng, gợi nhớ không khí nên thơ cho các câu chuyện tình, là sự khởi đầu cho một cặp đôi tìm đến ngưỡng cửa hôn nhân.

  Trong album cưới do Ami Wedding thực hiện, sẽ có những chiếc cầu treo bắc ngang qua một con suối, có chiếc cầu gỗ nối hai khoảng rừng, có chiếc cầu phao dẫn ra tận biển. Hình ảnh chiếc cầu trong album cưới Ami Wedding luôn gợi mở một con đường tình, một khoảng trời riêng tư của đôi lứa, là ẩn dụ tuyệt vời cho hành trình dài nhưng chắc chắn sẽ đầy yêu thương phía trước.

  Lựa chọn những chiếc cầu là chứng nhân quen thuộc cho các câu chuyện tình qua album cưới, Ami Wedding còn khai thác chúng từ nhiều góc độ và nhiều phong cách khác nhau. Có lúc bạn sẽ cùng chúng tôi dạo bước trên cầu ngắm nhìn phố xá, có lúc chúng tôi lại cùng bạn đứng từ xa ngắm nhìn những nhịp cầu kết nối hai bờ vui. Có lúc, chúng tôi cùng bạn xây dựng phong cách album cưới lãng mạn như một câu chuyện cổ thời hiện đại. Nhưng cũng đôi khi, chút bụi bặm cá tính mang đậm hơi thở cuộc sống cũng khiến bức ảnh đầy cảm xúc.

  Trên từng chặng đường đất nước đều luôn có những chiếc cầu be bé xinh xinh như thế sẵn sàng cùng chúng tôi, cùng hai bạn kể câu chuyện của mình. Chỉ cần lien hệ với Ami, cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, và chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện phần còn lại nhé!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat