• MENU
 • Tin Tức

  Những điều cô dâu cần chú ý khi tạo kiểu tóc cưới

  Kinh nghiệm phong phú từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cưới là điều kiện để Ami không ngừng cọ xát, tiếp xúc với thực tế để nâng cao tay nghề cho mình. Với Ami, các cô dâu dễ mắc nhưng sai lầm quan trọng khi chọn kiểu tóc cưới hay khi chăm sóc tóc cho mình trước ngày cưới. Để các cô dâu có nhận thức và kỹ năng tốt hơn với tóc cưới, Ami xin dành riêng cho những lời khuyên sau:

  - Khi làm việc với chuyên viên trang điểm, làm tóc, cô dâu nên mang theo hình ảnh những kiểu tóc mà mình yêu thích để làm tham khảo. Điều này sẽ giúp chuyên viên làm tóc hiểu rõ nhu cầu của cô dâu và nhanh chóng thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp.

  - Dù vậy, nên hạn chế số lượng ảnh này. Bạn không nên đem theo quá nhiều mà chỉ nên chọn ra khoảng 3-4 kiểu tóc mà mình cảm thấy thích nhất. Kiểu tóc đó nên phù hợp với chất tóc, lượng tóc và độ dài mái tóc của bạn. Những lựa chọn thiếu thực tế sẽ khiến chuyên viên làm tóc và cả bạn cảm thấy rối rắm đấy!

  - Sau đó, bạn nên làm thử kiểu tóc đã chọn một lần để kiểm tra chắc chắn xem kiểu tóc đó có hợp với mình hay không. Trong trường hợp có tính toán trước phụ kiện mà mình sẽ dùng, bạn cũng nên chia sẻ và giao cho chuyên viên làm tóc để kiểm tra hiệu quả của nó.

  - Dù vậy, bạn vẫn nên giữ cho đầu óc luôn cởi mở, sẵn sàng tôn trọng và tiếp thu góp ý, giới thiệu của chuyên gia. Họ là người hiểu rõ hơn ai hết sức khỏe tóc và khả năng tạo kiểu cho tóc của bạn.

  - Bạn cũng đừng quên thường xuyên chăm sóc tóc và bảo đảm tóc được dưỡng đúng quy trình trong vòng một tuần trước ngày cưới nhé!

  - Cuối cùng, chúng tôi biết bạn rất khó đưa ra lựa chọn chắc chắn sau bao áp lực từ ngày cưới. Bạn không cần phải lắng nghe và tiếp thu hết mọi ý kiến, không cần quá câu nệ tiểu tiết mà nên chọn những kiểu tóc có thể làm mình cảm thấy thoải mái và tự tin nất có thể nhé!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat