• MENU
 • Tin Tức

  Những kiểu ảnh bạn nên chụp khi đi tuần trăng mật

  Sau một đám cưới hoàn hảo như ý, với các cặp đôi, không gì tuyệt vời hơn là được cùng nhau tận hưởng một tuần trăng mật ngọt ngào, được du lịch cùng nhau lần đầu trong tư cách vợ chồng, được “đền bù” cho những vất vả, lo toan ngày cưới.

  Và lẽ dĩ nhiên, hai bạn chắc chắn sẽ muốn được chia sẻ, được khoe với mọi người thật nhiều, thật nhiều những hình ảnh của cả hai trong suốt kỳ trăng mật.

  Vậy thì, để có những shoot ảnh chất lượng nhất và cập nhật nhất về tuần trăng mật của mình, các cặp đôi đừng bỏ qua những gợi ý sau nhé!

  1. Những shoot cùng ánh hoàng hôn và bình minh

  Hai bạn chọn bờ biển hay vùng núi cho tuần trăng mật của mình? Hãy cùng nhau dậy thật sớm để chào đón một ngày mới hay cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của ánh hoàng hôn. Và đương nhiên, những tấm ảnh chụp cả hai trong khung cảnh này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ganh tỵ với sự lãng mạn và tình yêu mà hai bạn đang cùng nhau chia sẻ.

  2. Chuyên mục “món ngon qua ảnh”

  Cùng nhau thưởng thức những món ăn đặc sản ngon lành là điều không thể thiếu trong bất cứ kỳ trăng mật nào. Đừng quên chụp lại những món ăn để lưu giữ kỷ niệm và khoe với mọi người nhé! Hai bạn có thể chụp cho nhau hay nhờ nhân viên nhà hàng chụp cho để có những khoảnh khắc đẹp nhất.

  3. Những shoot ảnh chụp nơi nghỉ ngơi của cả hai

  Như những dân du lịch thứ thiệt, hình ảnh khách sạn, nhà nghỉ hay nơi hai bạn nghỉ lại trong hành trình của mình sẽ là một cách nhắc nhở những gì cả hai đã cùng nhau trải qua. Với những hành trình đặc biệt, những chỗ nghỉ ngơi ấn tượng, điều này càng có ý nghĩa hơn đấy!

  4. Dấu ấn vùng miền qua từng tấm ảnh

  Khi ra Hà Nội, đừng quên Hồ Gươm. Khi đến Hội An, đừng quên những con phố cổ kính và trầm mặc. Hãy lưu lại những dấu ấn riêng của từng vùng như danh lam thắng cảnh, những hàng quán bên đường, thậm chí là tiền xu hoặc quà lưu niệm của từng mảnh đất. Chúng sẽ chứng tỏ độ sành điệu của hai bạn.

  Facebook Chat