• MENU
 • Tin Tức

  Những kiểu ảnh vô giá trong lễ cưới

  Có những khoảnh khắc trong lễ cưới là vô giá và không thể nào quên, thảo luận trước với nhiếp ảnh gia để lưu lại những phút giây tuyệt vời trong ngày trọng đại bạn nhé!

  Ngoài bộ ảnh cưới đã được chụp từ trước thì những tấm hình được chụp trong lễ cưới cũng giữ vị trí rất quan trọng. Chúng cho ta thấy mình đã có được một đám cưới vui vẻ và ý nghĩa như thế nào. Tuy nhiên, để nhiếp ảnh không mãi đi theo cô dâu chú rể và chụp những tấm hình chào bàn đơn điệu, bạn cần phải đưa ra những yêu cầu cụ thể, bạn có thể tham khảo 6 đề xuất sau đây:

  1. Giây phút chú rể lần đầu tiên nhìn thấy cô dâu

  Một nụ cười lớn, chút ngượng ngùng, ánh mắt hạnh phúc… nhiều năm sau, khi nhìn lại tấm hình này chắc chắn bạn sẽ có những cảm xúc rất tuyệt vời.

  2. Cô dâu và chú rể xuất hiện trên lối đi để tiến tới lễ đài

  Đó không phải là khoảnh khẳng mà mọi cô gái đều mơ tới khi còn là một đứa trẻ hay sao. Những cánh hoa hồng được tung ra trên lối đi, gương mặt rạng ngời hạnh phúc, váy cưới bồng bềnh… sẽ không có khoảnh khắc nào bạn đẹp hơn thế đâu.

  3. Nụ hôn đầu tiên, sau khi trao nhẫn cưới

  Đây là lần đầu tiên hôn nhau sau khi chính thực là vợ chồng, còn gì ngọt ngào hơn thế. Vậy nên, hãy nhắc người tổ chức tiệc cưới chuẩn bị cho bạn một backgroud đẹp nhất có thể vì tấm hình này sẽ đi theo bạn suốt cuộc đời.

  4. Nắm tay nhau rời khỏi lễ đài

  Lần đầu tiên cả hai cùng đồng hành với nhau với tư cách là vợ chồng. Một dấu ấn không thể bỏ qua trong cuộc đời.

  5. Đại gia đình đoàn tụ

  Gồm tất cả những người quan trong đối với cả cô dâu và chú rể như: cha mẹ, ông bà hai bên, họ hàng, bạn bè thân thiết, phù dâu – phù rể… những người đã chúc phúc và giúp bạn làm nên lễ cưới.

  6. Tung hoa cưới

  Gương mặt rạng rỡ của cô dâu khi trao may mắn tiếp theo cho những cô gái là bạn bè, chị em thân thiết của mình. Đây sẽ là tấm hình đắt giá nếu người bắt được bó hoa kết hôn ngay sau bạn.

  Ảnh: Ami Wedding

  Facebook Chat