• MENU
 • Tin Tức

  Những loài hoa đẹp nhất cho đám cưới mùa xuân

  Là một cô dâu trong mùa xuân, bạn hoàn toàn có quyền vui mừng khi được kết hôn vào một trong những quãng thời gian đẹp nhất và mát mẻ nhất trong năm.

  Trăm ngàn hoa tươi cỏ lạ cũng nở rộ trong mùa xuân và tạo điều kiện cho bạn tìm mua được những bó hoa cưới rẻ, đẹp như ý. Bạn có thể tham khảo những loài hoa đẹp nhất cho đám cưới mùa xuân theo gợi ý của Ami nhé!

  1. Hoa mẫu đơn

  Mẫu đơn là loài hoa nở quanh năm. Nhưng vào mùa xuân, mẫu đơn càng nở đẹp hơn nữa với những gam màu pastel mềm mại và những cánh hoa nở bung ấn tượng.

  2. Hoa hồng

  Cổ điển và quyến rũ, đám cưới mùa xuân của bạn sẽ không bao giờ lạc hậu khi chọn hoa hồng làm hoa cưới.

  3. Hoa đậu thơm

  Những bó hoa leo màu tím thanh lịch là sự bổ sung hoàn hảo khiến đám cưới mùa xuân mang vẻ dịu dàng riêng. Hoa đậu thơm nhỏ xinh sẽ là những chi tiết điểm xuyết cho bó hoa cưới thêm ấn tượng.

  4. Hoa tử đinh hương

  Loài hoa này không chỉ có vẻ đẹp đằm thắm mà còn mang một mùi hương đặc trưng. Tử đinh hương khi làm hoa cưới sẽ gợi nhớ về những kỷ niệm tuổi thơ, về mối tình đầu dịu ngọt.

  5. Hoa mao lương

  Phong cách quý tộc và sang trọng như hoa mẫu đơn, nhưng hoa mao lương lại nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

  6. Hoa cẩm tú cầu

  Hoa tú cầu luôn nở tung thành một búi tròn đầy, viên mãn. Khi được dùng làm hoa cưới, cẩm tú cầu sẽ giúp đám cưới vui nhộn và tươi mát hơn.

  7. Hoa tulip

  Tulip luôn là loài hoa thích hợp để thổi thêm chút không khí hiện đại cho những đám cưới cổ điển.

  8. Hoa thủy vu (calla lily)

  Đơn giản và ngọt ngào, calla lily càng đẹp hơn khi được bọc trong những lớp satanh mềm mại với những sợi ruybăng ngọt ngào.

  9. Hoa đồng tiền

  Với các cô dâu táo bạo, hoa đồng tiền là lựa chọn bất ngờ, nhất là nhờ vẻ giản dị của nó. Loài hoa có vẻ chỉ thích hợp với các bà nội trợ này rất lý tưởng cho những ý tưởng vui nhộn, cá tính.

  10. Hoa mộc lan

  Là một trong những loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thanh lịch và tươi sáng của mùa xuân, hoa mộc lan là lựa chọn hoàn hảo để cô dâu ngẩng cao đầu bước dọc lối đi trên lễ đường.

  Facebook Chat