• MENU
 • Tin Tức

  Những lưu ý khi chụp hình cưới ban đêm

  Chụp hình cưới trong điều kiện thiếu sáng là thử thách lớn nhất khi bạn thực hiện ảnh cưới vào ban đêm. Bạn nên chọn một ê kíp chuyên nghiệp và có đầy đủ trang thiết bị. Bên cạnh đó, bạn cần đi khảo sát trước một số địa điểm thích hợp và phác thảo một số kiểu tạo dáng cho những tấm ảnh cưới của mình.

  Chụp hình cưới vào ban đêm

  Đêm cũng là thời điểm dễ khiến bạn buồn ngủ và mệt mỏi, nên trước thời gian chụp hình cưới, bạn nên tranh thủ ngủ đủ giấc, chuẩn bị một sức khỏe tốt để xuất hiện tươi tắn nhất. Ngoài ra, nếu có dự định chụp ở khu vực đông xe cộ, bạn cần chú ý đến sự an toàn của mình và ê kíp.

  Những địa điểm như bưu điện thành phố HCM, những tòa nhà như Diamond Plaza, khu Nguyễn Huệ, những cây cầu lớn…là nơi luôn có ánh điện đủ để tạo ra những hình ảnh mờ ảo. Tuy nhiên, vì hầu hết đèn ở đây đều mang ánh sáng vàng, có thể ảnh cưới của bạn sẽ bị ngả vàng nếu không có sự bổ sung từ đèn flash của ê kíp chụp.

  Album ngoại cảnh Sài Gòn ngày và đêm

  Ngược lại, nếu bạn chụp hình cưới ở những địa điểm tự nhiên như biển hay đồng cỏ ban đêm, bạn sẽ cần khá nhiều người trợ giúp về mặt ánh sáng. Có thể nhóm một đống lửa cũng là cách để tạo thêm ánh sáng ấm áp cho bức ảnh.

  Ngoài ra, địa điểm lý tưởng để chụp vào ban đêm nhất đó là quán cafe, những quán cafe ngoài cách tràn trí bắt mắt thì hệ thống đèn điện cho ban đêm cũng thật lung linh.

  Địa điểm chụp hình cưới ban đêm

  Một lưu ý quan trọng khác là phong cách trang điểm. Cũng như trang điểm cô dâu cho tiệc đêm, màu sắc đậm và nổi bật sẽ giúp gương mặt của cả cô dâu và chú rể ăn ảnh hơn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng kem nền có màu quá trắng hay dùng quá nhiều kem vì chúng sẽ khiến gương mặt bạn trở nên trắng toát hay quá bóng dưới đèn flash.

  St

  Bạn có thể liên hệ Chụp hình cướitại Ami Wedding để có được bộ ảnh cưới ban đêm thật lấp lánh và thơ mộng:

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat