• MENU
 • Tin Tức

  Những mẫu thiệp cưới tiêu biểu của năm 2012

  Có một điều rất quan trọng mà bạn phải quan tâm trước khi chọn kiểu dáng của tấm thiệp: thiệp mời là “bộ mặt” của buổi tiệc, là lá thư trang trọng mà bạn gửi đến khách mời. Tấm thiệp phải thể hiện chính xác thông tin và tấm lòng của gia chủ. Vì vậy, cô dâu chú rể phải hết sức chú ý tránh để mắc phải những sai lầm không đáng có, đặc biệt là những thông tin được ghi trong thiệp, tên người nhận, cách xưng hô…

  Trong năm nay, xu hướng sử dụng giấy màu trắng, màu ngà và màu kem cùng những điểm nhấn trên tấm thiệp với nhiều họa tiết màu sáng sẽ bùng nổ. Và những mẫu thiệp cưới với thiết kế mới lạ được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường. Chúng thể hiện được sự đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn tinh tế, sang trọng. Vẫn mang hình dáng của một tấm thiệp truyền thống nhưng lại thể hiện được sự hiện đại, mới lạ.

  Những mẫu thiệp cưới tiêu biểu của năm

  Những mẫu thiệp cưới như thế này sẽ dễ hòa quyện với toàn bộ khung cảnh và màu sắc của ngày trọng đại vì theo xu hướng chọn màu cũng như trang trí bàn tiệc năm 2012 sẽ dùng những màu nhẹ, hoa văn chìm. Nên những mẫu thiệp cưới được thiết kế có phần phóng khoáng và tự do hơn.

  Mẫu thiệp mang dấu ấn cá nhân

  Chiếc thiệp được thiết kế theo ý thích của cô dâu chú rể. Đồng thời, thể hiện tình cảm và ý muốn gắn kết lâu dài của họ.

  Thiệp cưới in họa tiết

  Nếu nhắc đến thiệp cưới dù vào thời điểm nào thì cũng đừng quên nhắc đến những mẫu thiệp cưới với họa tiết cổ điển thể hiện sự trân trọng của người mời. Các hoa văn được in trên thiệp sẽ được sắp xếp sao cho thể hiện được sự trang nhã và sang trọng nhất.

  Thiệp cưới hay vé mời

  Đây sẽ là những mẫu thiệp cưới gây cho khách mời sự bất ngờ vì thiết kế độc đáo nhưng không kém phần trẻ trung của nó. Chiếc vé mời mang đầy đủ thông tin, địa điểm, thời gian một cách cụ thể của hai nhân vật chính.

  Chúng tôi hy vọng, các bạn sẽ tìm thấy một mẫu thiệp cưới phù hợp cho ngày vui của mình qua bài giới thiệu này. Các bạn nhé!

  St

  Facebook Chat