• MENU
 • Tin Tức

  Những món quà cưới

  Quà cảm ơn khách là một truyền thống tại các nước phương Tây. Món quà cưới là lời cảm ơn, tri ân cô dâu chú rể dành cho khách mời. Món quà cưới đó có thể là những chiếc bánh kẹo nhỏ nhắn hay một vật kỉ niệm có ảnh và tên của cô dâu chú rể để khách mời lưu giữ như kỉ niệm đẹp.

  Chocolate

  Bánh kẹo hay chocolate là những món quà cưới khá phổ biến được lựa chọn bởi mẫu mã phong phú, xinh xắn và giá cả cũng phải chăng. Chỉ từ 10.000 VND trở lên bạn đã có thể có một phần quà cưới rất ngọt ngào rồi.

  Chỉ từ 10.000 VND trở lên bạn đã có thể có một phần quà cưới rất ngọt ngào

  Bánh quy

  Những chiếc bánh quy với hình dáng ngộ nghĩnh luôn được các cô dâu yêu thích và lựa chọn làm món quà cưới. Giá từ 7.000 – 28.000 VND/ cái

  Mẫu bánh quy đầy sắc màu

  Bánh may mắn

  Một kiểu bánh khá lạ mắt và ấn tượng, bạn có thể gửi lời chúc thật bất ngờ tới khách mời của mình thông qua chiếc bánh xinh xắn này nhé. Giá: 2.500 – 8.000 VND/ phần.

  Những chiếc bánh lạ mắt

  Vật kỉ niệm nhỏ

  Với tác dụng lưu giữ lâu hơn, những vật kỉ niệm nhỏ xinh cũng có thể được các cô dâu chú rể đặt món quà cưới làm để tặng khách như: móc chìa khóa, nam châm đính tủ lạnh hay lót ly, túi thơm… Giá: 20.000 – 60.000 VND/ chiếc.

  Những món quà nhỏ xinh

  Nến thơm

  Những món quà xinh xắn

  Ngoài những món quà cưới có sẵn, bạn có thể sử dụng những chiếc hộp mua sẵn ở ngoài và tự chuẩn bị phần quà bên trong hộp như những đồ vật xinh xắn hay chiếc bánh do chính tay bạn và người thân làm, sẽ rất ý nghĩa đấy.

  St

  Facebook Chat