• MENU
 • Tin Tức

  Nữ tính cùng áo cưới màu nude

  Bạn là một cô dâu phá cách, thích khám phá, thích sự đổi mới... và tất nhiên bạn luôn mong muốn ngày trọng đại của mình sẽ diễn ra thật đặc biệt, hay bạn sẽ trở thành cô dâu nổi bật mà không đi theo một lối mòn nào cả. Vì thể để có sự đổi mới thì ngoài cách trang điểm - làm tóc cô dâu thì trang phục cưới cũng là một yếu tố quyết định. Hầu hết mọi phù nữ đều chọn cho mình ít nhất một chiếc áo cưới màu trắng, bạn muốn khác biệt họ? Vậy một chiếc váy màu nhạt thì sẽ thế nào?

  Một trong những điều tuyệt vời mà chiếc áo cưới màu nhạt mang lại cho bạn với một diện mạo sang trọng, thanh lịch. Ngoài ra, đa số phụ nữ thích mặc màu nhẹ nhàng, vì nó giúp họ đạt được một cái nhìn nữ tính, hấp dẫn hơn hơn. Đặc biệt hơn nữa là dù bạn cao hay thấp, béo hay gầy, nước da sáng hay không thì bạn đều có thể chọn áo cưới màu pastel trong tiệc cưới hay buổi chụp hình cưới.

  Hiện nay trên thị trường áo cưới màu pastel rất đa dạng về màu sắc cũng như thiết kế, với những mẫu váy này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa chúng, vì ngoài màu sắc dịu dàng thì còn có ưu điểm là tôn da, làm sáng và hồng hào nước da người mặc.

  Ngoài ra, màu sắc này cũng phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau, từ gầy thanh mảnh tới mập mạp. Sắc màu nhạt cũng tạo cho người mặc cảm giác thanh tao, nữ tính, kết hợp cùng sự đa dạng của các mẫu áo cưới hiện nay càng tăng thêm vẻ quyến rũ cho người mặc.

  St

  Facebook Chat