• MENU
 • Tin Tức

  Phim trường Maze of Space - Quận Tân Phú

  Tham khảo:

  • Hiện nay xu hướng chụp hình cưới trong phim trường theo phong cách Hàn Quốc đang được cô dâu chú rể Việt Nam rất yêu thích. Các phim trường cũng vì thế mà được đầu tư tỉ mỉ, tinh tế, để uyên ương luôn có bối cảnh đẹp, đa dạng cho những bức hình. Khi thực hiện album cưới ở đây, uyên ương sẽ không bị ảnh hưởng bởi nắng mưa, thời tiết. Các phim trường hiện nay cũng chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ như ánh sáng, đèn flash, sử dụng ánh nắng ngoài trời để không gian tự nhiên, gần gũi và hỗ trợ nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh thuận lợi.

  Maze of Space là một phim trường mới tại TP HCM – đáp ứng nhu cầu chụp hình cưới, ảnh thời trang, gia đình và chụp cá nhân – quay video clip...

  Với ưu thế, tận dụng tối đa những không gian xung quanh tạo không gian liên kết, dễ chụp, ánh sáng trời đẹp và khu trung gian cao, có những góc máy lạ từ trên xuống sẽ biến phim trường Maze of Space trở thành nơi lý tưởng để thực hiện những bộ ảnh cưới đẹp nhất cho cô dâu và chú rể.

  Đặc biệt, điểm mạnh của phim trường Maze of Space này là có nhiều không gian xanh, nhiều màu sắc giúp cô dâu chú rể thêm nổi bật trong khung cảnh. Maze còn mang cả ánh sáng tự nhiên, thậm chí cả nắng vàng buổi chiều cho bạn. Với lợi thế có khu trung gian rất cao, Maze sẽ làm bạn thực sự thú vị với những góc chụp từ trên xuống và còn rất nhiều góc "bí ẩn" chờ bạn khám phá.

  Phim trường Maze of Space
  Địa chỉ: 30/8A Trịnh Đình Thảo, Tân Phú (gần công viên Đầm Sen)

  Liên hệ Chụp hình cưới:

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat