• MENU
 • Tin Tức

  Phim trường RUE 84's - Quận 10

  Phim trường RUE 84's toạ lạc tại Tầng 3, Khu C, 171 Cao Thắng, Quận 10, với lợi thế gần trung tâm Sài Gòn và các gói chi phí linh hoạt thì đây được xem là địa điểm chụp hình cưới lý tưởng cho bạn.

  Bảng giá chụp hình cưới Phim trường RUE 84's

  RUE 84's được thiết kế với những nét đặc trưng là các góc phố mang phong cách châu Âu và Hàn Quốc. Mang nét sang trọng và lãng mạng chính là điểm nhấn của phim trường chụp hình cưới này, hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bộ ảnh cưới của bạn.

  Đến với phim trường RUE 84's bạn sẽ bước vào không gian thu nhỏ của các bến tàu điện ngầm, các cửa hàng vintage, cùng các ngõ nhỏ mang phong cách Châu Âu. Ngoài các yếu tố trên, đây còn là địa điểm chụp không thể bỏ qua cho các cặp đôi yêu thích phong cách Hàn Quốc, bởi các góp chụp được thiết kế rất lãng mạn đấy nhé.

  "La Rue" trong tiếng Pháp mang nghĩa một con đường hay góc phố. Xuất phát từ đó, RUE 84's là một góc phố nhỏ có dáng dấp châu Âu với các cửa hàng nhỏ nối tiếp nhau, pha lẫn nét cổ kính của cây cầu sắt cùng các ô cửa sổ lớn... Điều đặc biệt là phim trường đều được thiết kế đế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, phần không thể thiếu cho các bức ảnh đẹp.

  Hãy cùng Ami Wedding đến RUE 84's để khám phá thêm những góc ảnh đẹp và lạ mắt cho album cưới của bạn thêm phong phú nhé.

  Liên hệ Chụp hình cưới:

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat