• MENU
 • Tin Tức

  Phim trường The Vow Wedding House

  Nhu cầu chụp hình cưới nghệ thuật phong cách Hàn Quốc của các cặp đôi hiện đại ngày càng tăng và đa dạng. Bên cạnh việc chụp ngoại cảnh đang được ưa chuộng, không ít cặp đôi thường gặp hạn chế về thời gian chuẩn bị; ngại nắng, mưa, di chuyển hoặc không cảm thấy thoải mái khi diễn xuất truớc nhiều nguời lạ.

  Vì thế năm 2014 này việc chụp hình cưới sẽ đơn giản hơn nhiều cho các cặp đôi với loại hình chụp trong phim trường. Sẽ không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, nên khá linh động và sản phẩm cưới cho ra sẽ nhẹ nhàng, sang trọng nhưng không kém phần cá tính. Ngoài ra, bối cảnh trong phim trường đa dạng và phong phú, giúp cô dâu chú rể có được nhiều góc ảnh đẹp và tự nhiên hơn.

  Và The Vow Wedding House tọa lạc tại Penthouse 2801, Block A3 Tòa nhà Imperia An Phú, số 5 đường Đông Tây 1, phường An Phú, Quận 2 chính là một trong những phim trường được lựa chọn nhiều nhất tại TP HCM hiện nay.

  Một căn nhà được trang trí tinh tế với các vật dụng dễ thương, một khung cảnh sang trọng theo lối cổ điển cao cấp, một khung cửa với ánh sáng chiếu lung linh, những phụ kiện nhiều sắc màu tươi tắn gợi đến một cuộc sống đầy sắc màu bình yên. Tất cả sẽ hội tụ tại The Vow.

  Nếu xét về chi phí thì chụp tại phim trường The Vow sẽ có mức giá dao động khoảng 800.000/1 giờ, thấp hơn so với chụp ngoại cảnh đúng không nào. Hãy đến Ami Wedding để được tư vấn thêm về địa điểm chụp hình cưới mới mẻ này nhé!

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat