• MENU
 • Tin Tức

  Phóng sự cưới Ami Wedding - Sắc màu đầy ý nghĩa cho ngày cưới

  Trong cuộc sống, luôn có những khoảnh khắc, những giây phút mà bạn muốn lưu lại mãi, muốn lấy đó làm kỷ niệm đáng nhớ nhất đời mình.

  Và ngày cưới, đương nhiên là một trong số những kỷ niệm đó, khi bạn đang sống trong thời khắc hạnh phúc nhất, đẹp đẽ nhất đời mình.

  Có rất nhiều cách để bạn lưu lại kỷ niệm ngày cưới, từ cuốn sổ ký tên với những lời chúc chân thành của khách mời đến những món quà nho nhỏ. Nhưng dễ nhất, sinh động nhất và phổ biến nhất vẫn là hình ảnh hay video clip lưu niệm. Xuất phát từ nhu cầu lưu lại hình ảnh ngày cưới một cách đầy đủ, tự nhiên và giàu ý nghĩa nhất, xu hướng chụp hình phóng sự cưới đã ra đời.

  Chú trọng vào việc nắm bắt khoảnh khắc và cảm xúc hơn là những khuôn hình xơ cứng, gượng gạo, album phóng sự cưới bao giờ cũng mang một vẻ đẹp đặc biệt, khiến chúng ta không khỏi giật mình ngạc nhiên trước khả năng biểu đạt của hình ảnh. Với album phóng sự cưới Ami Wedding, bạn có thể hình dung tỉ mỉ những diễn biến trong ngày cưới, đặc biệt là tình cảm, cảm xúc của cô dâu chú rể, của hai bên gia đình, của khách mời tham gia tiệc cưới.

  Album phóng sự cưới Ami Wedding được thực hiện bằng tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết của đội ngũ nhân viên lành nghề. Chỉ một góc chụp chiếc áo cưới, chụp cô dâu đang trang điểm, chụp những cái ôm, những nụ cười tươi tắn, chúng tôi đã có thể giúp bạn truyền tải hết được niềm vui, niềm hạnh phúc rạng ngời trong ngày cưới. Nước màu tươi mang đậm màu sắc cổ điển từ Ami Wedding còn làm nổi bật tinh thần mà bạn đang muốn hướng tới.

  Bên cạnh đó, Ami Wedding luôn chú ý những góc chụp chi tiết, tạo nên một đám cưới hoàn chỉnh chỉ bằng những tấm ảnh. Rất nhiều năm sau, ắt hẳn, khi nhìn lại album phóng sự cưới của mình, bạn sẽ dễ dàng nhớ lại tất cả những kỷ niệm, cảm xúc đáng nhớ nhất đời mình.


  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat