• MENU
 • Ưu Đãi

  Queen's Day 2016 - Nơi mọi nguyện cầu đều trở thành sự thật

  Với chủ đề “Vùng đất nguyện cầu”, triển lãm cưới Queen’s Day 2016 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa trong hai ngày 09 và 10/07/2016. Điểm nhấn trong chương trình triển lãm lần này là cây nguyện ước, nơi các cặp đôi cùng ghi lại ước nguyện của mình cùng không gian trưng bày mang hơi thở và không khí Đà Lạt.

  Nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng và bắt mắt, sáng nay, triển lãm đã chính thức khai mạc với sự tham gia và quan tâm, chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Vừa selfie thỏa thích với không gian thu hút của triển lãm, vừa được tư vấn tỉ mỉ về dịch vụ cũng như tìm được cho mình gói khuyến mãi phù hợp, không ít cặp đôi chia sẻ đây là hoạt động đầy ý nghĩa cho ngày cuối tuần của mình.

  Với các cặp đôi đang chuẩn bị cưới, triển lãm cưới luôn là cơ hội để tiếp xúc với nhà cung cấp dịch vụ, tìm kiếm khuyến mãi và trải nghiệm thực tế hôn nhân. Trong khuôn khổ Queen’s Day 2016, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu áo cưới mới nhất, tham gia thử làm cô dâu hay lắng nghe sự chia sẻ từ các cặp đôi vừa kết hôn, từ tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, v.v…

  Và trong những chương trình như Queen’s Day 2016, đương nhiên không thể thiếu sự có mặt của Ami Wedding. Có mặt ngay từ sớm, Ami Wedding nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của các khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được tiếp xúc, trò chuyện cùng nhiều bạn trẻ, cùng chia sẻ và giải đáp những mối lo trong ngày cưới. Để cùng chung tay giúp mọi nguyện cầu ngày cưới của đôi bạn trẻ thành hiện thực, trong hai ngày triển lãm, Ami Wedding cũng áp dụng gói khuyến mãi đặc biệt:

  -Giảm 30% cho dịch vụ trọn gói cưới
  -Cho thuê 02 áo cưới cao cấp với giá chỉ 3.900.000đ.

  Bạn còn chờ gì nữa mà không đến tham quan gian hàng của Ami Wedding và tận hưởng khuyến mãi ngay hôm nay nhỉ?

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat