• MENU
 • Tin Tức

  Rạng rỡ hơn với áo cưới nhiều màu sắc

  Bạn muốn gây ấn tượng cho mọi người trong ngày cưới của mình? Bạn muốn chứng tỏ gu thời trang cùng khiếu thẩm mỹ thời thượng của mình? Hãy chọn một chiếc áo cưới đầy màu sắc để thu hút mọi ánh nhìn và khiến mọi người thán phục.

  Nhìn vào bộ sưu tập những mẫu áo cưới màu sắc dưới đây, bạn sẽ ngạc nhiên trước khả năng sáng tạo của các nhà thiết kế. Vượt ra khỏi giới hạn truyền thống trong áo cưới, khi gạt sang một bên tông màu trắng truyền thống, cô dâu sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho ngày cưới của mình. Thực tế, rất nhiều cô dâu đã mạnh dạn thử và thành công với những tông màu áo cưới khác nhau. Dù là màu hồng, màu xanh, đỏ hay thậm chí là màu đen, họ vẫn thể hiện được sức hút riêng biệt. Nếu vẫn chưa tin, bạn hãy lướt qua những mẫu áo cưới màu sắc đẹp nhất từ tuần lễ thời trang cưới vừa qua nhé!


  Tông màu hồng ngọt ngào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế trên thế giới. Đặc biệt, năm nay, màu hồng thạch anh lại đang dẫn đến một cơn sốt nho nhỏ trên thị trường thời trang. Để làm tăng vẻ dịu dàng, nữ tính vốn có cho màu hồng, các mẫu áo cưới còn là sự kết hợp của nhiều chất liệu và chi tiết trang trí thú vị.


  Để tăng độ ấn tượng và quyến rũ, tông màu cam sáng hay đỏ nhạt cũng rất được ưa thích. Đặc biệt, với thiết kế độc đáo, màu ombre đổ dần từ đỏ đến hồng nhạt cũng tạo một mẫu áo cưới hấp dẫn.


  Với các cô dâu lãng mạn, tông màu tím mộng mơ sẽ không còn quá sến sẩm khi biết tiết chế và lựa chọn chất liệu phù hợp. Khi dùng làm họa tiết trang trí cho nền váy trắng, màu tím sẽ phát huy được vẻ đẹp tiềm ẩn của nó.


  Cuối cùng, nếu bạn đang đi tìm một sự dung hòa ấn tượng giữa vẻ đẹp nữ tính và sự sang trọng, hãy thử những mẫu áo cưới với màu ánh kim như bạc hay vàng nhé!

  Facebook Chat