• MENU
 • Tin Tức

  Studio chụp hình cưới uy tín ở Sài Gòn

  Ai cũng muốn đám cưới của mình thật chu đáo và hoàn hảo. Vì vậy sự đắn đo từ lúc chuẩn bị: chụp hình, thuê hay mua áo cưới…là không hề nhỏ. Vậy phải làm thế nào để tìm được một studio chụp hình cưới uy tín và giá cả hợp lý đây?

  Đầu tiên chính là đừng vội tin vào những lời quảng cáo. Bạn có thể tham khảo người thân, bạn bè, cách hữu hiệu để giúp bạn lựa chọn được một studio chụp ảnh phù hợp, đáng tin cậy. Mặc khác, bạn có thể tham khảo online, kiểm tra và so sánh giá cả, dịch vụ của các studio. Như vậy bạn đã có sự tổng quát ban đầu để dễ dàng chọn lựa.

  Tiếp theo, bạn nên tham khảo và quyết định trước phong cách kiểu ảnh cưới mà 2 bạn sẽ thể hiện. Có rất nhiều phong cách như: chụp hình cưới cổ điển, lãng mạn hoặc hiện đại, chụp phóng sự, chụp ngoại cảnh….

  Không nên quá dễ dãi khi chọn địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh. Hãy suy nghĩ và bàn bạc với nhau thật kĩ lưỡng trước khi quyết định. Ngoài ra, cần biết rõ về người trang điểm cô dâu, thợ chụp ảnh, cũng như phong cách làm việc.

  Nếu bạn chọn studio chụp hình cưới trong nhà, hãy đề nghị chủ studio cho tham quan nơi chụp và phòng chứa đồ chụp cô dâu chú rể. Bạn cũng nên hỏi rõ những loại và mẫu váy/áo nào bạn được chọn cho buổi chụp hình. Đặc biệt tránh đi vào giờ đông khách, nhân viên tư vấn sẽ không thể giới thiệu cho bạn một cách chi tiết và tỉ mỉ.

  Nên tham khảo kỹ giá cả và các hình thức khuyến mãi. Bạn phải luôn chủ động trong việc thỏa thuận với studio chụp hình cưới, chìa khóa ở đây là bạn hãy luôn hỏi những thắc mắc của mình, đừng chờ phía studio tự giải đáp vì nếu bạn không cẩn thận rất có thể bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí khác cho một vài phát sinh khi chụp hình cưới.

  Ở Sài Gòn, nếu bạn muốn tìm nơi chụp hình cưới đáp ứng những tiêu chí trên thì hãy đến với Ami Wedding. Đặc biệt chúng tôi nổi tiếng với những thế mạnh như bắt nhịp cảm xúc một cách tự nhiên, nắm giữ những phối cảnh đáng yêu và ngọt ngào nhất, hiện đại phù hợp xu hướng... là những yếu tố cần thiết cho phong cách làm album cưới 2014 này.

  Chúc các bạn có một bộ ảnh cưới vào đầu năm mới thật đẹp và độc đáo nhé.

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9,
  Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012
  Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat