• MENU
 • Tin Tức

  Tận dụng lúp cô dâu cho vẻ đẹp thiên biến vạn hóa

  Lúp cô dâu không chỉ là phụ kiện làm đẹp. Nếu biết tận dụng, đây còn là “đạo cụ” chụp hình cưới đặc biệt, nhất là với các shoot hình chụp cận cảnh chân dung cô dâu. Chúng ta hãy xem thử, với những mẫu lúp khác nhau, cô dâu có thể “hô biến” nhan sắc của mình như thế nào nhé!

  Những mẫu lúp dài, rộng luôn là yếu tố đem lại chiều sâu và độ lãng mạn nhất định cho album cưới. Trong ánh nắng lung linh, khi cô dâu xuất hiện cùng chiếc lúp dài, mỏng buông nhẹ quanh cơ thể, ai cũng phải thán phục trước vẻ đẹp lộng lẫy đó. Lưu ý nhỏ dành cho các cô dâu là nên chú ý chọn góc ảnh có thể khoe hết độ dài và độ xòe rộng của lúp nhé!

  Những chiếc lúp cô dâu kiểu khăn choàng nhà nguyện cũng được nhiều bạn nữ yêu thích. Với mẫu khăn voan tượng trưng cho vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng này, bạn có thể chọn các shoot hình từ đằng sau hay từ hai bên để thấy được lớp voan mỏng nhẹ bay tung trong gió.

  Bên cạnh đó, khăn voan còn là “đạo cụ” tôn vinh nét lãng mạn của cô dâu chú rể trong album cưới. Không gì tuyệt vời hơn một nụ hôn ngọt ngào trong màng che của khăn voan. Khăn voan còn giúp cô dâu thể hiện vẻ yêu kiều kín đáo hay làm cho góc ảnh thêm thú vị nữa đấy!

  Trong những góc ảnh rộng, chụp toàn bộ khung cảnh, khăn voan là đạo cụ dễ dàng nhất mà bạn có thể tìm thấy cho mình. Góc ảnh, nhờ sự xuất hiện của chiếc voan trắng, nhẹ nhàng buông theo chiều gió hay hòa cùng ánh nắng, album ảnh sẽ lung linh, ấn tượng hơn rất nhiều.

  Facebook Chat