• MENU
 • Tin Tức

  Tất tần tật những gì bạn cần biết về chụp hình cưới

  Dù là một phần gần như không thể thiếu trong mọi đám cưới, vẫn có một số người cho rằng chụp hình cưới là nhàm chán, vô nghĩa và không cần thiết. Thậm chí, để tiết kiệm chi phí, nhiều người còn muốn bỏ qua “tiết mục” này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một đám cưới hoàn hảo với những ký ức khó có thể quên được, đừng ngại ngần móc hầu bao cho những bộ ảnh chất lượng.

  Không chỉ là một phần kỷ niệm, album cưới còn là cơ hội để cô dâu có thể thử nghiệm phong cách cưới của mình, từ váy áo đến phụ kiện, từ trang điểm đến làm tóc. Quá trình chụp album cưới cũng thong thả, thoải mái hơn so với những shoot hình có phần vội vàng và mệt mỏi trong ngày cưới. Nhờ vậy, đây cũng là dịp để cô dâu chú rể tập làm quen với cách tạo dáng và cười thật tự nhiên trước ống kính.

  Nếu biết cách tận dụng, chụp album cưới sẽ giúp bạn có những lựa chọn khôn ngoan và chuẩn bị chu đáo hơn cho album chụp hình ngày cưới của mình.

  Có rất nhiều lý do khiến Ami một lần nữa phải nhấn mạnh với bạn không nên bỏ qua khâu chụp album cưới. Nhưng làm thế nào để chọn được ý tưởng chụp hình cưới cho mình? Câu trả lời là bạn nên mở rộng phạm vi tìm hiểu, chịu khó tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau và quan trọng hơn cả là tích cực chia sẻ thú vui, sở thích, cá tính của cả hai để giúp nhiếp ảnh gia có những gợi ý phù hợp với chuyện tình yêu của các bạn.

  Về địa điểm chụp album cưới, bạn có thể chọn bất cứ nơi nào, miễn là nơi đó có một ý nghĩa đặc biệt hoặc là nơi mà cả hai bạn đều yêu thích. Sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng và bối cảnh chụp hình cưới sẽ giúp album phát huy được hiệu quả và tác động mà hai bạn muốn hướng tới.

  Với những địa điểm lý tưởng, chuyến chụp hình cưới không chỉ để thực hiện một khâu quan trọng trước đám cưới mà còn là cơ hội để hai bạn đi du lịch, đi khám phá hoặc ôn lại kỷ niệm nữa đấy!

  Cuối cùng, nếu cảm thấy album cưới chỉ để làm kỷ niệm và không có ý nghĩa thiết thực, bạn hãy cố gắng tận dụng hình ảnh hết mức có thể nhé! In lên thiệp cưới, in lên menu tiệc cưới, in lên background hôn trường hay trình chiếu theo dạng slide là những ý tưởng hết sức phổ biến.

  Nhưng kể cả sau đó bạn chỉ có thể nhìn ngắm lại hình cưới mỗi ngày, chúng vẫn là những ký ức vẹn nguyên, để nhắc hai bạn nhớ về quãng thời gian đẹp nhất trong đời mình đấy!

  Facebook Chat