• MENU
 • Tin Tức

  Tham dự triển lãm cưới Mövenpick 2012 nhận mưa quà tặng

  Triển lãm sẽ giới thiệu các gói tiệc cưới trọn gói với giá chỉ từ 590.000 đồng một người.

  Tham dự triển lãm cưới Mövenpick 2012, khách sẽ được tham quan sảnh đón khách riêng biệt, khán phòng ấm cúng và được gặp gỡ các đối tác dịch vụ cưới. Hơn thế nữa, sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện của khách sạn mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích để tiệc cưới của quý khách sẽ thật sang trọng, độc đáo và như ý. Triển lãm này sẽ được tổ chức tại Khách sạn Moevenpick Sài Gòn vào hai ngày cuối tuần 30/6 và 1/7.

  Đặt và xác nhận tiệc cưới tại triển lãm, các cặp đôi sẽ nhận được gói quà tặng bao gồm: phiếu sử dụng dịch vụ massage thư giãn trong 45 phút, nâng cấp lên phòng thượng hạng trong đêm tân hôn, một bàn tiệc dành cho 10 người trong ngày cưới. Đặc biệt, đây còn là cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật tại Singapore cho đôi tân hôn bao gồm vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines và hai đêm nghỉ tại khách sạn Mövenpick Heritage Sentosa.

  Ngoài gói quà tặng trên, 10 cặp đôi đầu tiên đặt và xác nhận tiệc tại triển lãm sẽ được nhận thêm gói quà bao gồm: một cặp nhẫn cưới Cửu Long; một áo cưới dành cho cô dâu và một bộ đồ vest dành cho chú rể do DL Duy tài trợ sử dụng trong ngày cưới; một bộ áo dài cưới Thương Việt dành cho cô dâu sử dụng trong ngày cưới; D’Art Chocolate tài trợ quà tặng khách tham dự tiệc cưới với 250 phần socola; trọn bộ sáu mâm quả bao gồm lễ vật sử dụng trong ngày cưới do Honey Bees tài trợ; Dạ Khúc tài trợ một tiết mục múa khai tiệc; thời trang cưới iBasic với một bộ trang phục ngủ của cô dâu trong đêm tân hôn; một bộ thiệp cưới lãng mạn gồm 100 cái; một phiếu giảm giá khi chụp hình tại Lingstudio; Bliss tài trợ một gối nhẫn và một phiếu giảm giá 10% khi sử dụng dịch vụ của Bliss.

  Mỗi ngày, khách tham dự triển lãm cũng có hơn 10 cơ hội nhận được giải thưởng được công bố và trao giải vào lúc 12h và 19h tại triển lãm, các giải thưởng bao gồm: phiếu ưu đãi nghỉ đêm tại căn phòng lãng mạn có hoa, nến và rượu vang dành cho hai người; phiếu ăn uống tại các nhà hàng của khách sạn dành cho hai người; giỏ quà tặng với các sản phẩm của Mövenpick; phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng áp dụng khi mua nhẫn cưới SBJ và nhiều quà tặng khác từ các đối tác.

  Riêng cặp đôi may mắn nhận được kỳ nghỉ trăng mật tại Singapore sẽ được công bố vào lúc 19h vào ngày bế mạc 1/7. Nếu quý khách không có mặt, giải sẽ được thông báo trên trang facebook của khách sạn: http://www.facebook.com/moevenpicksaigon. Trong thời gian một tháng kể từ ngày thông báo mà người trúng giải vẫn không liên hệ thì chúng tôi sẽ dành tặng lại cho khách hàng khác.

  Các gói quà tặng chỉ áp dụng cho những tiệc cưới được tổ chức tại khách sạn Mövenpick Sài Gòn trước tháng 3/2013 với số lượng tối thiểu là 250 khách. Việc đặt và xác nhận tiệc của khách phải hoàn tất đặt cọc trong thời gian hai ngày diễn ra triển lãm.

  St

  Facebook Chat