• MENU
 • Tin Tức

  Theo chân Ami khám phá phim trường xanh mát tại Sài Gòn

  Những ngày gần đây thông tin về ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí, đã làm không ít cặp đôi phải e ngại cho kế hoạch chụp hình cưới ngoại cảnh của mình. Dẫu mức độ tia cực tím trong ánh nắng không lên đến mức nguy hiểm như hiện nay, ít ai cũng cảm thấy dễ chịu với cái nắng chói chang và oi ả ngày hè. Trong tình hình đó, chụp hình cưới ngoại cảnh gần như là một cơn ác mộng? Vậy thì tại sao bạn không đi tìm giải pháp khác cho mình với gói chụp hình cưới tại một trong những phim trường xanh mát nhất Sài Gòn?

  En-Dee Garden là phim trường nằm tại khu vực Nhà Bè, En-Dee Garden sở hữu khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với một loạt tiểu cảnh khác nhau trong cả hai khu vực trong nhà và ngoài trời. Được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ, En-Dee Garden sẽ đem lại cho cô dâu chú rể cũng như toàn bộ êkíp điều kiện làm việc tốt nhất, nhằm đem lại những album cưới tự nhiên, lãng mạn và đẹp mắt nhất.

  Endee Garden nhìn từ phía ngoài

  Một trong những hạn chế của các phim trường so với chụp hình ngoại cảnh là điều kiện ánh sáng thiếu tự nhiên cũng như không gian nhỏ hẹp, khiến góc ảnh không đươc rộng. Với En-Dee Garden, hạn chế này sẽ được giải quyết với hệ thống ánh sáng tự nhiên, được bố trí hợp lý cũng như diện tích không gian tối ưu. Chắc chắn, En-Dee Garden sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời trong bộ ảnh cưới của mình.

  Không gian xanh mướt không kém phần lung linh

  Một loạt tiểu cảnh khác nhau khu vực trong nhà

  En-Dee Garden - phim trường xanh

  Không gian cực lãng mạn vào ban đêm

  Đặc biệt, với một phim trường mới như En-Dee Garden, bạn sẽ không còn lo bị trùng lặp ý tưởng, lại càng có nhiều “đất” để thể hiện sự sáng tạo của mình hơn. Qua ống kính Ami, dù là cổ điển hay hiện đại, lãng mạn hay cá tính, trầm lắng hay vui nhộn, chúng tôi đều có thể đưa phong cách đó vào album cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Ami để book lịch chụp hình cưới tại phim trường En-Dee Garden nhé! Kế hoạch được bố trí hợp lý sẽ làm bạn hài lòng, tránh được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện nay.

  Phim Trường En-Dee Garden

  Địa chỉ: 915/22 khu A- C Làng Đại học, Phước Kiểng, Nhà Bè
  Điện thoại: 0862 519 519

  Facebook Chat