• MENU
 • Tin Tức

  Thiệp cưới được ưa chuộng nhất 2017

  1.Thiệp cưới hoa lá phong cách vintage

  Vintage có lẽ là một trong những từ xuất hiện nhiều nhất trên các website cưới trong suốt năm 2012 va 2013, vì thế không có gì là lạ khi có hẳn một dòng thiệp cưới với phong cách vintage để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

  Màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, đây chính là điều dễ dàng nghĩ đến nhất khi nhắc tới xu hướng vintage cũng như thiệp mang phong cách vintage

  2.Thiệp cưới hoa lá phong cách hiện đại

  Khác với phong cách vintage cùng các hình ảnh hoa lá gần như tả thực, phong cách hiện đại thường chọn hình ảnh cách điệu, và màu sắc cũng phong phú hơn, thể hiện sự tươi mới trong thiết kế.

  Đây là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại, những mẫu thiệp cưới này sẽ làm hài lòng nhiều người, bao gồm ba mẹ cô dâu chú rể.

  3.Thiệp cưới hoa lá nghệ thuật

  Không chỉ cần sự hỗ trợ kỹ thuật của các phần mềm xử lí ảnh chuyên nghiệp, các mẫu thiệp cưới nghệ thuật cần khả năng của người thiết kế để cho ra đời những mẫu thiệp độc đáo, có thể khiến người nhận phải trầm trồ như đang cầm trên tay một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

  Đơn giản từ đường nét tới màu sắc, nhưng chính điều đó tạo nên sự ấn tượng, bắt mắt cho đến xu hướng cắt giấy đang là xu hướng được yêu thích trong thiết kế.

  St

  Facebook Chat