• MENU
 • Tin Tức

  Tìm mua giày cưới đính đá

  Trong ngày cưới, giày cưới là một trong những phần khiến cô dâu quan tâm nhất, bên cạnh váy cưới. Đôi giày sẽ nâng đỡ bước chân cô dâu khi bước vào sảnh tiệc cùng chú rể, rảo bước quanh các bàn tiệc mời khách và chụp ảnh bên người thân. Trong ngày cưới, giày cưới là một trong những phần khiến cô dâu quan tâm nhất, bên cạnh váy cưới.

  Khi cô dâu yêu thích những thứ lấp lánh, đính đá hoặc đính cườm trong ngày cưới thì nên tìm thêm những đôi giày nhiều họa tiết bắt mắt. Kiểu giày hở mũi, cầu kỳ sẽ làm nổi bật đôi chân đẹp của cô dâu khi mặc váy cưới ngắn trong đám cưới mùa hè. Không những thế, giày đính đá lấp lánh cũng kết hợp được với cả váy dáng dạ hội lẫn váy công chúa.

  Tìm mua giày đính đá không khó, nhưng tìm được giày đính đá tinh tế khá gian nan. Các mẫu giày này thường của các thương hiệu lớn như Valentino, Jimmy Choo, Christian Louboutin... Tại Hà Nội, các cô dâu tìm mua kiểu giày cưới lấp lánh tại các cửa hàng dọc phố Phan Bội Châu, Bà Triệu hoặc bình dân hơn là trên phố Nguyễn Quý Đức, Hàng Dầu, chợ Nhà xanh, Cầu Giấy...

  Đôi giày đính ngọc trai điệu đà của Valentino. Các nhà thiết kế giày danh tiếng thường cố gắng tạo ra những đôi giày đẹp, giúp cô dâu tỏa sáng từ đầu tới chân.

  Badgley Mishka lại nhấn nhá vào gót giày. Khi cô dâu quay gót, phần lấp lánh phía sau tỏa sáng và thu hút sự chú ý của quan khách tham dự.

  Giày đính đá ở mũi, với họa tiết hoa nổi bật.

  Ba mẫu giày của Kate Spade đều tập trung vào phần trên mũi giày, với kim tuyến và đá nhiều màu sắc.

  Aruna Seth đính đá hình cánh bướm xòe rộng phía trên mũi giày.

  Giày ren là một xu hướng được yêu thích trong năm nay và sự kết hợp giữa ren cùng đá lấp lánh đem lại hiệu quả bất ngờ.

  Giày cưới màu đỏ của Valentino, nổi bật khi kết hợp cùng váy cưới trắng.

  Nhờ bộ phim Sex and the City mà nhà thiết kế Manolo Blanhiks có được cảm hứng tạo ra đôi giày màu xanh đính đá bắt mắt.

  Jimmy Choo rất cầu kỳ trong các chi tiết và kiểu dáng.

  "Ông vua giày' Christian Louboutin tỏa sáng với đặc điểm thường thấy: giày hở mũi, cao trên 10 cm và đặc biệt là lấp lánh từ đầu tới cuối.

  Ảnh: A-a Photography, Belle

  Facebook Chat